Bạn đang ở tại:---Bạn biết gì về “Thẻ Kỹ năng”

Bạn biết gì về “Thẻ Kỹ năng”

THẺ KN

Tên gọi đầy đủ là Thẻ Kỹ Năng – một vật dụng mới của Câu lạc bộ Kỹ năng.

Vậy “Thẻ KN” là gì? Thẻ KN để làm gì? Thẻ KN sử dụng như thế nào?

Tất cả mọi thứ mà các thành viên cũng như các bạn sinh viên cần biết về chiếc thẻ này sẽ được trình bày rõ ràng dưới đây.

Thẻ KN dùng để các thành viên Câu lạc bộ Kỹ Năng nhận diện nhau. Thẻ KN là món đồ mà các bạn thành viên câu lạc bộ đều có cơ hội nhận được khi tham gia các buổi sinh hoạt.

Nói đơn giản, với tấm thẻ này, các bạn có thể lưu lại để làm kỷ niệm. Sẽ thật thú vị nếu như mỗi thành viên có thật nhiều Thẻ KN xâu lại thành một xấp to tướng hoặc các bạn thích sưu tầm có thể cất giữ kỹ lưỡng những tấm thẻ trong một chiếc hộp nhỏ xinh. Mọi thứ thật bình thường với món vật vô tri, nhưng sẽ tuyệt vời nếu sau một thời gian dài gắn bó cùng Câu lạc bộ Kỹ Năng, biết đâu những chiếc thẻ này biết kể chuyện.

Thẻ này để làm gì ?

 

• Thẻ KN có ba loại: thẻ màu đỏ, thẻ màu vàng, thẻ màu xanh lá. Tương ứng với mỗi loại thẻ sẽ có những số điểm và điều kiện để nhận thẻ khác nhau.

• Thẻ đỏ là 01 điểm, bạn sẽ nhận được Thẻ KN màu đỏ vào đầu mỗi buổi sinh hoạt.

• Thẻ vàng là 02 điểm, bạn sẽ nhận đượcThẻ KN màu vàng vào cuối mỗi buổi sinh hoạt nếu như bạn thuyết phục được các thành viên trong đội bầu mình làm đội trưởng vào những buổi sinh hoạt có chia đội chơi.

• Thẻ xanh lá là 02 điểm, bạn sẽ nhận được Thẻ KN màu xanh lá vào cuối mỗi buổi sinh hoạt nếu như trong buổi sinh hoạt bạn có biểu hiện nổi bật hoặc có những đóng góp tích cực cho buổi sinh hoạt chung. Lưu ý: thẻ xanh lá này có số lượng tối đa được phát ra mỗi buổi là ba thẻ và có thể sẽ không được phát ra nếu tất cả thành viên vào buổi sinh hoạt đó đều không có sự nổi bật.

Điểm thẻ để làm gì ?

Sau mỗi chu kỳ tổng kết điểm thẻ (chu kỳ tổng kết có thể thay đổi tùy theo từng năm), ba bạn có tổng điểm thẻ cao nhất sẽ được chủ nhiệm trao tặng một món quà vinh danh kèm theo giấy khen của Câu lạc bộ Kỹ Năng. Không dừng lại ở đó, biết đâu vào một ngày đẹp trời, chủ nhiệm lấy một mốc điểm nào đó, tất cả những bạn đạt đến mốc điểm sẽ nhận được những món quà đặc biệt.

Thẻ KN là một vật kỷ niệm nhỏ, một món quà tri ân không chỉ dành cho các bạn thành viên mới, mà còn dành cho cả các thành viên đã đi qua nhiều mùa mưa cùng Câu lạc bộ Kỹ Năng.

Không dám chắc những món quà dành cho các bạn là những món đồ có nhiều giá trị hiện kim, nhưng đó chắc chắn là những kỷ niệm duy nhất và vô giá nhất.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với CLB Kỹ Năng và sưu tầm những chiếc thẻ xinh xắn nào ?

Fanpage Câu lạc bộ Kỹ năng tại https://www.facebook.com/giadinhkynang/.

 

2019-10-12T22:12:33+00:00 12/10/19|

Leave A Comment