Bạn đang ở tại:-, CLB Truyền thông, Phong trào sinh viên, Tin Tức-Bản tin tuần 1 Chiến dịch Mùa hè xanh 2020 mặt trận quận Bình Thạnh

Bản tin tuần 1 Chiến dịch Mùa hè xanh 2020 mặt trận quận Bình Thạnh

Sáng ngày 19/7/2020 tại điểm sinh hoạt văn hóa khu phố 6 (phường 25, quận Bình Thạnh) diễn ra lễ khai mạc hè với chủ đề “HÈ VUI, KHỎE, BỔ ÍCH, AN TOÀN” và các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn cho các em thiếu nhi, tham gia tích cực vào các hoạt động giữ gìn văn minh, cùng nhau đấu tranh giảm dần các tệ nạn xã hội.

Lễ khai mạc tập trung hơn 25 chiến sĩ mùa hè xanh của Nhà trường và cũng có sự có mặt của các đồng chí đại biểu.

Về phía Quận có:

Đ/c: Nguyễn Hữu Chức – Phó Chủ tịch hội CCB Q.Bình Thạnh.

Đ/c: Phan Thị Ngọc Mai – Cán bộ văn phòng Quận Đoàn.

Về cấp Phường có:

Đ/c: Đỗ Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường.

Đ/c: Lưu Trần Tịnh – Thường trực khối dân vận.

Đ/c: Lương Bá Ngư – Chủ tịch hội CCB phường.

Đ/c: Bùi Ngọc Thanh Trúc – Bí thư Đoàn Phường – Phó ban thường trực ban chỉ đạo Hè năm 2020.

Về phía đại diện Hội Sinh viên Nhà trường có đ/c Nguyễn Chế Hà Nhi (Phó Chánh VP HSV Trường – Chỉ huy phó chiến dịch, hỗ trợ mặt trận Bình Thạnh).

Cùng Đại diện các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư Đảng bộ 6 khu phố và sự có mặt của hơn 100 em thiếu nhi của 6 khu phố.

Sau khi đ/c Bùi Ngọc Thanh Trúc phát biểu khai mạc hè và thông qua lịch sinh hoạt hè là hoạt động trao heo đất tiết kiệm để giúp đỡ các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp sau đó là phần trao quà cho các em thiếu nhi và các mở các gian hàng trò chơi như: ô ăn quan, kéo co, ném vòng,…

Cùng thời điểm, tại Phường 28 Quận Bình Thạnh cùng diễn ra Lễ khai mạc hè chủ đề: “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn” với sự hỗ trợ của 17 chiến sĩ mùa hè xanh và các đồng chí:

Đ/c: Võ Hoàn Lâm (Chủ nhiệm CLB VOVINAM Trường ĐH GTVT TP. HCM – Đội trưởng Mặt trận Bình Thạnh).

Đ/c: Lê Thanh Nam – Đội Phó mặt trận Quận Bình Thạnh.

Và đại diện phường 28 cùng nhau tổ chức lễ khai mạc, trao quà và các gian hàng trò chơi cho thiếu nhi như: vẽ tranh, tô màu tượng,….

Sáng 19/7/2020 tại Mái ấm Bình Lợi – Nơ Trang Long, Bình Thạnh các chiến sĩ mùa hè xanh trường Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM và Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM cùng với sự tham gia của đồng chí: Huỳnh Thị Thanh Thảo (UV BTV, Trưởng ban mặt trận An ninh quốc phòng quận Đoàn, P. Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam) và đại diện mặt trận Quận Bình Thạnh đã tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn một số đòn tự vệ, giải thoát bản thân trong những trường hợp nguy hiểm như bắt cóc,…. Tổ chức khám bệnh, phát quà, thăm hỏi chia sẻ động viên và các trò chơi cho các em ở mái ấm.

Cùng theo dõi các hoạt động của Chiến dịch Mùa hè xanh 2020 trên fanpage của CLB Truyền thông nhé !

Fanpage: https://www.facebook.com/Clbtruyenthonggts/

2020-08-03T12:47:47+00:00 20/07/20|

Leave A Comment