Bạn đang ở tại:---Bản tin tuần 1 Chiến dịch Mùa hè xanh 2020 mặt trận Nhà Bè

Bản tin tuần 1 Chiến dịch Mùa hè xanh 2020 mặt trận Nhà Bè

Mặt trận huyện Nhà Bè vừa qua đã cùng với các chiến sĩ có những hoạt động tình nguyện thú vị, tích cực và sôi nổi cùng với các chiến sĩ thường trực, cụ thể như :

Ngày 20-24/7: các chiến sĩ tiếp tục hoạt động sửa chữa, nâng cấp và trang trí công viên Vàng Anh để tô điểm cảnh quan và tạo không gian vui chơi bổ ích cho các trẻ em trong khu vực, đồng thời hỗ trợ tích cực xây dựng nhà bà Lượm. Cùng với đó là hoàn thành nốt các bức tranh cổ động tại các con đường để tạo vừa tạo cảnh quan vừa mang ý nghĩa tinh thần.

Chiều ngày 21,23/7: các chiến sĩ đã cùng nhau tổ chức sinh hoạt hè thiếu nhi ấp 1 thông qua các trò chơi dân gian nhằm tạo sân chơi giao lưu, gắn kết cho trẻ em khu vực trong dịp hè.

Sáng ngày 26/7: các chiến sĩ cũng đã hỗ trợ chương trình tuyên truyền phòng chống đuối nước cho các em học sinh xã Phước Kiểng trong dịp hè đến nhằm giáo dục cho các em các kiến thức cơ bản cần thiết để ứng phó và phòng tránh đuối nước do Trạm cảnh sát đường thủy Vàm Sát – Phòng Cảnh Sát Đường Thủy -Công An thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và ngay sau đó là hỗ trợ hội thao tại sân trường tiểu học Lê quang Định thông qua các trò chơi mang tính vận động như kéo co, nhảy bao bố, …nhằm tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe và sự khéo léo của các em.

Tối ngày 26/7: các chiến sĩ đã cùng nhau tham gia chương trình hết sức ý nghĩa để tưởng niệm ngày lễ lớn của tháng 7 của cả nước là thắp nến tri ân nhân kỉ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ diễn ra tại nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè (27/7/1947-27/7/2020) với một không khí vô cùng nghiêm trang.

Để hiểu rõ hơn về các hoạt động trên, hãy cùng theo dõi các hình ảnh dưới đây và đón chờ những hoạt động kế tiếp nhé!

Nguồn ảnh: Đội Truyền thông trẻ và Đội CTXH (https://www.facebook.com/Clbtruyenthonggts/).

2020-08-03T11:42:52+00:00 30/07/20|

Leave A Comment