Bạn đang ở tại:-, CLB Truyền thông, Phong trào sinh viên, Tin Tức-Bản tin tuần 3 Chiến dịch Mùa hè xanh 2020 mặt trận Quận Bình Thạnh

Bản tin tuần 3 Chiến dịch Mùa hè xanh 2020 mặt trận Quận Bình Thạnh

Tuần qua, Chiến dịch Mùa hè xanh đã diễn ra rất nhiều hoạt động nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Bên cạnh đó, các chiến sĩ tình nguyện cũng đã tham gia phối hợp tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho các em thiếu nhi như:

Khám sức khỏe, khám răng miễn phí cho các em thiếu nhi tại phường 28;

Tặng quà là những hộp kem đánh răng giúp các em biết cách bảo vệ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình;

Ngày hội “Vì đàn em thân yêu”;

Biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền và hội thi “Tìm hiểu Luật trẻ em” nhằm giáo dục và tuyên truyền cho các em hiểu quyền lợi của mình và cách tự bảo vệ bản thân;

Tặng 02 góc học tập cho thiếu nhi khó khăn, tích cực tham gia hoạt động hè tạo điều kiện cho các em học tập tốt hơn.

Ngoài ra còn có các hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho các em như hướng dẫn làm bánh flan, hướng dẫn gấp xếp quần áo; hội thi biểu diễn thời trang tái chế; hội thi nấu ăn “Khi con vào bếp” diễn ra rất vui nhộn và bổ ích.

Bên cạnh đó còn có các chiến sĩ còn hỗ trợ tổ chức sinh hoạt hè, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi khu phố phường 28 vào lúc 15-17h các ngày thứ 3, 4, 5 và thứ 7 hàng tuần.

Tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp nên các mặt trận đã tạm hoãn hết hoạt động, chiến dịch MHX 2020 sẽ tập trung về hoạt động phòng chống covid-19 tại cơ sở 1.

Cùng nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, cộng đồng và theo dõi các hoạt động tiếp theo nhé!

 

2020-08-06T23:33:41+00:00 04/08/20|

Leave A Comment