Bạn đang ở tại:---Các ứng cử viên xuất sắc dự kiến được bầu chọn vào BCN CLB Sống Đẹp NK 2019-2020

Các ứng cử viên xuất sắc dự kiến được bầu chọn vào BCN CLB Sống Đẹp NK 2019-2020

Biên bản họp Số 01-BB/CLB của Ban chủ nhiệm CLB Sống Đẹp ngày 26/04/2019, nay CLB xin thông báo với toàn thể các bạn thành viên CLB Sống Đẹp về nhân sự rút khỏi Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2019-2020 bao gồm những đồng chí có tên sau:

– Đ/c Trần Phước Minh, Nguyên thành viên Ban chủ nhiệm.

– Đ/c Nguyễn Thị Huyên, Nguyên thành viên BCN.

– Đ/c Ngô Thị Khánh Huyền, Nguyên thành viên BCN.

Thay mặt CLB Sống Đẹp, Ban chủ nhiệm xin chân thành cảm ơn những đóng góp của 03 đồng chí trong suốt nhiệm kỳ, mong các đồng chí sẽ sắp xếp thời gian đến dự các chương trình của CLB. Chúc các đồng chí sức khoẻ và thành công trong sự nghiệp học tập của mình.

Hội nghị Kiện toàn BCN Câu lạc bộ Sống Đẹp nhiệm kỳ 2019-2020 dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 14g00 ngày 19/05/2019 tại phòng B001, cơ sở chính Nhà trường. 

Và bây giờ hãy cùng nhìn những gương mặt thành viên xuất sắc sẽ được lựa chọn bầu vào Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới nhé!

Ứng cử viên số 09: Đặng Lê Hưng, lớp CD18A, hiện đang là Lớp trưởng CD18A.

– Khả năng làm việc ở các vị trí: Công tác hậu cần.

– Chia sẻ về việc quyết định tham gia ứng cử vào vị trí BCN CLB: “Mình muốn bản thân mình chủ động hơn nữa trong tất cả mọi hoạt động, nên mình mong muốn vào Ban chủ nhiệm để có thể học hỏi những kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Mong các bạn ủng hộ mình, mình sẽ dốc hết sức để cống hiến cho CLB ngày càng phát triển. Mình cảm ơn.”

 

Ứng cử viên số 08: Nguyễn Hữu Toàn, lớp DB18. 

– Khả năng làm việc ở các vị trí: Công tác truyền thông, quản lí Fanpage; Quản trò, trưởng ban hoạt động; Công tác hậu cần.

– Chia sẻ về việc quyết định tham gia ứng cử vào vị trí BCN CLB: “Theo em việc trở thành một thành viên trong BCN sẽ là cơ hội để em rèn luyện các kĩ năng mềm, giao lưu học hỏi về kỹ năng tổ chức chương trình, quản lí nhân sự. Đồng thời giúp em có cơ hội được làm việc chung với các anh chị khóa trên, hoàn thiện bản thân hơn. Nếu được mọi người ủng hộ, em hứa sẽ dùng hết nhiệt huyết tuổi trẻ, cùng với các bạn và anh chị giúp CLB mình ngày càng phát triển hơn. Em cảm ơn.”

Ứng cử viên số 07: Đàm Thị Hương Trang, lớp QH18, hiện đang là Nhóm trưởng Thăng Long.

– Khả năng làm việc ở các vị trí: Người truyền cảm hứng, quản lí nhân sự., Công tác gây quỹ, thủ quỹ., Công tác hậu cần.

– Chia sẻ về việc quyết định tham gia ứng cử vào vị trí BCN CLB: “Là thành viên của Ban chủ nhiệm em sẽ học được cách quản lý và truyền cảm hứng, nhiệt huyết đến các bạn thành viên, học được cách giao tiếp, xử lí tình huống, tổ chức sự kiện tốt hơn. Ngoài ra em còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ với nhiều người, tiếp thu được nhiều ý kiến của những anh chị đã đi trước. Nếu được là một thành viên của Ban chủ nhiệm thì e sẽ dành hết cả nhiệt huyết của mình để cùng các anh chị phát triển CLB lớn mạnh hơn nữa, để không phải uổng công các anh chị đã gầy dựng, giữ gìn và phát triển bao năm qua.”

 

Ứng cử viên số 06: Tô Hải Lâm, lớp QH18. 

– Khả năng làm việc ở các vị trí: Quản trò; Ban hoạt động; Văn thư,quản lí giấy tờ; Công tác hậu cần; Văn nghệ, biên đạo nhảy dân vũ.

– Chia sẻ về việc quyết định tham gia ứng cử vào vị trí BCN CLB: “Việc trở thành một thành viên trong Ban Chủ Nhiệm sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân trong đời sống sinh viên như là: Được học hỏi tinh thần làm việc nhóm; Biết cách tổ chức sự kiện; Có một cuộc sống hòa nhập, sẻ chia nhiều hơn. Bất kể việc gì cũng đều có khó khăn, gian nan. Nhưng mình còn trẻ, phải đối đầu với khó khăn thì mới có ngày toả sáng !!! Để bắt đầu bất cứ công việc chỉ cần có tâm huyết bạn sẽ tự có động lực, sự kiên kì, tinh thần để làm việc. Và cuối cùng, mình mong sẽ được học hỏi, làm việc, cống hiến cùng các anh/ chị, giúp CLB mình ngày càng phát triển. Mọi người hãy ủng hộ mình nha, mình cảm ơn!”

 

Ứng cử viên số 05: Nguyễn Đức Thắng, lớp KM18.

– Khả năng làm việc ở các vị trí: Quản lý nhân sự, Trưởng ban kĩ thuật, thiết kế đồ họa, Ngoại giao.

– Chia sẻ về việc quyết định tham gia ứng cử vào vị trí BCN CLB: “Nếu được trở thành một thành viên trong Ban chủ nhiệm ( BCN) thì đầu tiên mình cảm thấy vui vì được các bạn tin tưởng, đồng thời cũng có trách nhiệm với công việc mới của mình. Mình mong muốn được học hỏi các cách thức tổ chức sự kiện trò chơi; các kỹ năng mềm khi quản lý, giao tiếp. Tham gia vào BCN, mình sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc, làm việc với các anh chị và thầy cô, giúp mình mở mang kiến thức, phát triển tư duy tốt cho công việc trong tương lai.”

 

Ứng cử viên số 04: Lê Mỹ Uyên, lớp QL18B, hiện đang là Nhóm trưởng Bọ Cạp.

– Khả năng làm việc ở các vị trí: Biên đạo văn nghệ.

– Chia sẻ về việc quyết định tham gia ứng cử vào vị trí BCN CLB: “Em quyết định tham gia ứng cử vị trí Ban chủ nhiệm với nguyện cống hiến một phần sức lực của mình giúp CLB ngày càng phát triển. Em mong muốn được trải nghiệm khi làm việc ở vị trí chủ chốt của CLB, giúp đỡ được nhiều bạn thành viên hơn và có thể là phát huy được hết khả năng của mình.”

 

Ứng cử viên số 03: Huỳnh Ngọc Thìn, lớp KT18B, hiện đang là Nhóm trưởng Bạch Hổ.

– Khả năng làm việc ở các vị trí: Công tác truyền thông, quản lí Fanpage.

– Chia sẻ về việc quyết định tham gia ứng cử vào vị trí BCN CLB: “Theo em, việc trở thành thành viên trong Ban chủ nhiệm là một thử thách mới đối với em, nó sẽ giúp mở rộng mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm trong cách giao tiếp và mong muốn cải thiện sự lười biếng của mình cũng như học được tính kiên trì, trách nhiệm trong công việc. Em có một nhược điểm rất lớn là chưa biết vực dậy cảm hứng trong mình mỗi khi chán nản, nên em mong các anh chị trong Ban chủ nhiệm sẽ hỗ trợ em, giúp em hoàn thiện hơn.”

 

Ứng cử viên số 02: Đào Duy Sang, lớp CK18A, hiện đang là Nhóm Phó nhóm Kim Quy.

– Khả năng làm việc ở các vị trí: Quản trò, Trưởng ban hoạt động, Ngoại giao, Công tác hậu cần.

– Chia sẻ về việc quyết định tham gia ứng cử vào vị trí BCN CLB: “Theo em nghĩ, việc trở thành 1 thành viên trong BCN sẽ giúp đời sống sinh viên thêm phần ý nghĩa, học được cách chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình và công việc được giao, tiếp thu thêm kinh nghiệm từ các anh chị trong BCN, các anh chị cựu thành viên BCN. Có thêm cơ hội tìm hiểu, tham gia tổ chức các chương trình của CLB, đóng góp nhiệt huyết tuổi trẻ của mình giúp CLB ngày càng phát triển.”

 

Ứng cử viên số 01: Phạm Ngô Mỹ Linh, lớp KQ18B, hiện đang làm Nhóm phó nhóm Thăng Long.

– Chia sẻ về việc quyết định tham gia ứng cử vào vị trí BCN CLB: “Thành viên BCN là công việc hết sức quan trọng bởi lẽ nó ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của CLB. Theo em phải là người có nhiệt huyết lớn, có tinh thần trách nhiệm cao về các hoạt động của CLB và hơn hết là người có những khả năng cần thiết để trở thành thành viên trong BCN. Khi tham gia vào BCN em sẽ được tiếp xúc với cách làm việc ở quy mô lớn, như tham gia tổ chức các hoạt động của CLB, Đoàn và HSV Trường. Hoàn thiện hơn về suy nghĩ, học hỏi được những kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, giúp đỡ được nhiều thành viên hơn, mở rộng các mối quan hệ, sử dụng nhiệt huyết của mình đúng cách, phát huy được những điểm mạnh của bản thân, tiếp thu ý kiến khắc phục điểm chưa tốt, có trách nhiệm hơn trước những việc đã làm, …”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2019-05-13T22:19:58+00:00 10/05/19|

Leave A Comment