Bạn đang ở tại:---Cập nhật tin tức của đội bóng tham gia Giải bóng đá “ROF – RMIT Open Futsal 2018”

Cập nhật tin tức của đội bóng tham gia Giải bóng đá “ROF – RMIT Open Futsal 2018”

Sau buổi họp báo bốc thăm ngày hôm qua, Ban tổ chức đã có trên tay Lịch thi đấu chính thức của giải bóng đá ROF – RMIT Open Futsal 2018.

Giải bóng đá “ROF – RMIT Open Futsal 2018” sẽ khai mạc vào ngày 27/07 tại Sport Hall trường Đại học RMIT Vietnam SaiGon Campus.

Tham gia giải năm nay có tổng cộng 16 đội bóng, được chia thành 4 bảng đấu. Đội bóng của chúng ta năm nay nằm ở bảng B được coi là bảng đấu rất mạnh.

Ở ngay vòng 1 của giải, có thể nói đây chính là duyên nợ khi chúng ta gặp đội của Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU). Đây là đội bóng mà hầu như chúng ta đều gặp trong tất cả các giải đấu Bóng đá sinh viên.

Và ở lần chạm trán này, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiến thắng sát sao 3-2 trước các cầu thủ STU.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của vòng 1 nào:

 

Với khí thế chiến thắng tại trận đầu tiên, chúng ta tiếp tục xông lên và chiến thắng thuyết phục tại Vòng 2 trước Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức với tỷ số đậm 8-1.

Một số hình ảnh của trận đấu vòng 2: 

 

Kết thúc 2 vòng, đội tuyển trường chúng ta tạm thời xếp đầu bảng với 2 trận toàn thắng. Ở lượt trận cuối chúng ta chạm trán ĐH Văn Hiến. Đây được xem là trận cầu sinh tử đối với ĐH Văn Hiến vì họ buộc phải thắng mới có cơ hội đi tiếp. Chính vì vậy đây sẽ là trận đấu đầy khó khăn đối với chúng ta.

 

Tại vòng 3, chúng ta đã không may mắn khi thất bại trước ĐH Văn Hiến với tỷ số 2-5. Tuy vậy đội bóng của chúng ta vẫn tiến vào vòng Tứ kết với vị trí nhất bảng B. Đối thủ của chúng ta ở Tứ kết là đội chủ nhà ĐH RMIT. Dường như duyên nợ giữa chúng ta và RMIT vẫn chưa dứt khi liên tục chạm trán nhau ở các vòng knock-out ở giải ROF.

 

Lịch thi đấu trận Tứ kết sẽ diễn ra vào lúc 11h00 ngày Chủ nhật (19/08/2018) tại Nhà thi đấu trường ĐH RMIT – 702 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM. Các bạn sinh viên hãy đến sân cổ vũ tinh thần các cầu thủ thi đấu giành chiến thắng nhé!

2019-01-04T09:53:50+00:00 15/08/18|

Leave A Comment