Bạn đang ở tại:---Câu lạc bộ REAL LAB khoa Điện_ĐTVT tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên 2016

Câu lạc bộ REAL LAB khoa Điện_ĐTVT tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên 2016

CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC REAL LAB KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

TỔ CHỨC TECHSHOW CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2016 THAM GIA CLB

Sáng ngày 27/11/2016, Real Lab – Câu lạc bộ (CLB) Nghiên cứu khoa học (NCKH) Khoa Điện – Điện tử viễn thông đã tổ chức chương trình mang tên “Techshow chào đón Tân sinh viên 2016”.

  

Các bạn Tân sinh viên đến rất sớm tham gia và để lại thông tin.

Câu lạc bộ Real Lab – Học thật Làm thật được thành lập với sứ mạng tạo dựng môi trường học thuật cho tất cả các bạn sinh viên ngành kỹ thuật có cơ hội học tập, trau dồi kiến thức cũng như định hướng được ngành nghề tương lai của mình.

Chương trình có tham gia của các thầy, cô trong Khoa Điện – ĐTVT: Thầy Nguyễn Minh Quyền – Giảng viên Khoa Điện – Cố vấn CLB, Thầy Lưu Thiện Quang – Bí thư Đoàn khoa, Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Giảng viên khoa, Cô Phan Thúy Hà – Giáo vụ khoa, cùng sự có mặt của hơn 70  bạn tân sinh viên (TSV).

Đội ngũ ban tổ chức chuyên nghiệm của CLB đã tạo nên một không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng trong buổi gặp gỡ và sinh hoạt.

  

Thầy Nguyễn Minh Quyền phát biểu khai mạc và trao hoa chúc mừng CLB.

Mở đầu chương trình, anh Thái Hữu Đạt – Chủ nhiệm CLB đã chia sẻ về thông tin cũng như giới thiệu về CLB NCKH “Real Lab”. Anh Đạt cũng đã chia sẻ về kinh nghiệm học tập, các chương trình hoạt động của CLB cho các bạn TSV.

  

Chủ nhiệm CLB Anh Thái Hữu Đạt CLB phát biểu

Đến với chương trình Techshow, các bạn được tham quan những sản phẩm demo cũng như có cơ hội được để được giải đáp những thắc mắc về học tập.

  

TSV tham quan và tiếp xúc các sản phẩm demo.

  

Với các sản phẩm demo.

Kết thúc khoảng thời gian tham quan các bạn TSV trở lại buổi Techshow với chuyên mục giao lưu và giải đáp thắc mắc cùng với ban chủ nhiệm CLB, cũng như có thể tìm hiểu thêm về CLB, hướng phát triển về 4 ngành nghề:

PCB design

Firmwave

Embedded system

Automation

để có cơ hội tiếp cận và học hỏi.

  

TSV giao lưu và giải đáp thắc mắc.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm của quý thầy cô và lãnh đạo nhà trường, cùng với sự nhiệt tình của các bạn sinh viên. Và đây cũng là cột mốc đánh dấu thành công trên con đường phát triển của CLB Real Lab – Học thật Làm thật

  

Chụp hình lưu niệm (TSV cùng với BQL CLB)

 

Các bạn sinh viên quan tâm có thể liên lạc với CLB tại fanpage của CLB tại địa chỉ:https://www.facebook.com/HocthatLamthatGTS

Nguồn: Câu lạc bộ Real Lab – Học thật Làm thật

2017-11-29T09:05:29+00:00 17/08/17|

Leave A Comment