Bạn đang ở tại:-, CLB Khởi nghiệp, Phong trào sinh viên, Tin Tức-Chung kết Startup UT 2019 – Tỏa sáng với những dự án khởi nghiệp sáng tạo

Chung kết Startup UT 2019 – Tỏa sáng với những dự án khởi nghiệp sáng tạo

Tối ngày 21/12/2019 vừa qua, tại Hội trường A cơ sở chính của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, CLB Khởi Nghiệp đã tổ chức thành công Chung kết cuộc thi STARTUP UT 2019 với sự tham gia của hơn 300 sinh viên trong và ngoài Trường.

STARTUP UT 2019” là cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên ở Trường. Đây là một cuộc thi nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp của sinh viên trường ĐH GTVT TP.HCM nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung. Với mục đích không chỉ giúp các bạn sinh viên thực hiện hóa ý tưởng mà còn góp phần thay đổi tư duy sống, làm chủ và khởi nghiệp của các bạn.

Về dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Chiến – Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Phạm Thành Tuân – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Cùng sự có mặt của chị Trần Thị Thùy – Nguyên Chủ nhiệm CLB Khởi Nghiệp nhiệm kỳ 2017 – 2018, chị Hồ Thị Xuân Đài – Nguyên Chủ nhiệm CLB Khởi Nghiệp nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đại diện của CLB – Đội – Nhóm sinh viên Nhà trường.

Đêm chung kết diễn ra vô cùng hấp dẫn với những màn tranh tài của các đội thi cùng dự án của mình, nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo sinh viên trong và ngoài Trường.

Ban Giám khảo đêm chung kết gồm:

– Chị Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn khởi nghiệp phía Nam;

– Anh Ngô Việt Dũng, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp khu vực 3, BSSC;

– Chị Đỗ Nguyễn Khánh Linh, Thành viên Ban Chủ tịch Hội đồng tư vấn khởi nghiệp phía Nam;

– PGS.TS. Hồ Thị Thu Hòa, Trưởng bộ môn Quản trị logistics và vận tải đa phương thức, Khoa Kinh tế trường ĐH GTVT TP.HCM. 

Ban Giám khảo chung kết

Cuộc thi đã tìm ra top 5 dự án xuất sắc nhất đạt giải thưởng:

Giải nhất trị giá 10.000.000VND: WAREHOUSE MAPS

Giải nhì trị giá 5.000.000VND: PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG NEW PATH

Giải ba trị giá 2.000.000VND: SỬA XE CÔNG NGHỆ FIXTECH

02 Giải khuyến khích trị giá 1.000.000VND: GIA SƯ KHỞI NGHIỆP và SMART BILL

Giải dự án truyền thông trị giá 500.000VND: SỬA XE CÔNG NGHỆ FIXTECH

Ca sĩ Juky San và sinh viên

Để thay lời cảm ơn của toàn thể sinh viên, CLB Khởi Nghiệp đã mang đến với chương trình Nàng thơ Juky San cùng với giọng hát vô cùng ngọt ngào, gây cảm nắng biết bao trái tim của sinh viên. Với sự thành công của cuộc thi, CLB Khởi Nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sân chơi Khởi nghiệp đầy hấp dẫn cho sinh viên. Qua đó, CLB hi vọng sẽ ra tạo cơ hội để những ý tưởng được hiện thực hóa, góp phần nâng cao đời sống, chất lượng xã hội.

Nguồn tin và ảnh: CLB Khởi nghiệp (https://www.facebook.com/SSE.GTS).

2020-01-14T15:08:26+00:00 23/12/19|

Leave A Comment