Bạn đang ở tại:-, Phong trào sinh viên, Tin Tức, Đội Công tác xã hội-Chương trình Hiến máu tình nguyện lần 2 năm học 2018-2019 thành công tốt đẹp

Chương trình Hiến máu tình nguyện lần 2 năm học 2018-2019 thành công tốt đẹp

Vậy là chương trình “Hiến máu tình nguyện” lần 2 năm học 2018-2019 của Trường ĐH GTVT Tp.HCM với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” do Đội Công tác xã hội phụ trách diễn ra vào hai ngày 7/5 và 9/5/2019 đã chính thức kép lại một cách thành công.

Sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, những tấm lòng nhân ái đã vẽ nên cái kết thật đẹp cho “Hành trình đỏ – Kết nối dòng máu Việt”, hành trình san sẻ giọt máu hồng, nhân đôi cơ hội sống cho những người cần máu.

Để có được sự thành công của chương trình lần này, tập thể Đội Công tác xã hội – những người tổ chức thực hiện chương trình rất cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình đến từ đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Hiến máu nhân đạo Tp.HCM. Cảm ơn sự quan tâm, những tấm lòng nhân ái của Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên Nhà trường.

Đặc biệt hơn là cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ hết mình đến từ đội ngũ các bạn sinh viên Cộng tác viên tham gia hỗ trợ chương trình. Các bạn đã không ngại khó, ngại khổ, mặc kệ cái nắng nóng Sài Gòn của tiết trời tháng 5 mà nhiệt tình ủng hộ chương trình, chăm sóc người tham gia hiến máu một cách nhiệt tình và tận tâm.

Trong quá trình diễn ra chương trình sẽ không thể tránh được những thiếu sót, Đội Công tác xã hội rất mong mọi người thông cảm.

Cuối cùng một lần nữa xin cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ đến từ tất cả mọi người.

2019-05-23T14:34:09+00:00 10/05/19|

Leave A Comment