Bạn đang ở tại:---Chương trình hỗ trợ “Ngày hội chung tay xây dựng nông thôn mới Xã Phước Kiển”

Chương trình hỗ trợ “Ngày hội chung tay xây dựng nông thôn mới Xã Phước Kiển”

Vừa qua, Đội Công tác xã hội trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã có 2 ngày hoạt động ý nghĩa cùng các đơn vị bạn tại xã Phước Kiển – huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh với các hoạt động chính là dọn rác, vệ sinh tại những điểm tồn đọng rác trong khu vực địa phương, bao gồm: Rạch Chùa Lớn (điểm tồn đọng rác trên đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ) và dưới toà nhà Hưng Lộc Phát.

Chương trình được diễn ra vào 02 ngày cuối tuần là 22 và 23/6/2019. 

Qua những giờ làm việc tích cực nhưng cũng không kém phần lầy lội và sôi nổi cùng nhau, không kể đến những mệt mỏi, lấm lem, bằng hành động thiết thực của mình các bạn đã mang lại một sự thay đổi cho con kênh Rạch Chùa Lớn, cùng những điểm tồn đọng rác, góp phần vào một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Bên cạnh nội dung chính còn có những hoạt động giao lưu và hỗ trợ sinh hoạt thiếu nhi địa phương. Sáng ngày 23/6 các bạn đã cùng nhau dẫn đoàn thiếu nhi tham gia Hội thao tại Nhà Văn hoá thiếu nhi huyện Nhà Bè.

Kết thúc những giờ làm việc khá mệt mỏi, các bạn Đội viên và các đơn vị bạn đã có cơ hội cùng sinh hoạt, giao lưu với nhau. Những bữa cơm tập thể, những giờ sinh hoạt chung, những trận bóng giao hữu đã giúp chúng ta gần gũi nhau hơn, không chỉ là anh em trong Đội và cả với những người bạn mới quen đơn vị bạn.

Đội Công tác xã hội xin gởi lời cảm ơn đến xã Đoàn xã Phước Kiển cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động thành phố, các bạn chiến sĩ của Chiến dịch Hoa phượng đỏ và đặc biệt tất cả các bạn Đội viên Đội CTXH ĐH GTVT TP.HCM và Đội CTXH trường ĐH Tôn Đức Thắng đã nhiệt tình tham gia, hoàn tất các hạng mục của chương trình một cách xuất sắc.

Đội hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị bạn, đặc biệt là Đội CTXH trường ĐH Tôn Đức Thắng trong nhiều dịp hơn nữa.

Còn bây giờ hãy cùng nhìn nhìn ngắm những góc ảnh xinh đẹp trong chuyến “Mùa hè xanh thu nhỏ” của chúng ta đã được những cameraman ẩn danh của Đội ghi lại nhé!

 

2019-07-15T23:17:14+00:00 24/06/19|

Leave A Comment