Bạn đang ở tại:---CLB Giai điệu trái tim kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ mới

CLB Giai điệu trái tim kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ mới

Một năm học nữa đã chính thức khép lại, là lúc để các bạn sinh viên được nghỉ ngơi sau một mùa học dài hơi, có bạn thì tiếp tục công việc học, có bạn về quê thăm gia đình phụ giúp cha mẹ, có bạn thì dấn thân vào công việc tình nguyện, để cống hiến những ước mơ. những phần việc để tô đẹp thêm cho đời, …

Gia đình Giai điệu trái tim của chúng tôi cũng vậy, khép lại một năm học, chúng tôi đã dành thời gian về thăm gia đình, dành thời gian để góp chút sức mọn làm đẹp cho đời. Và giờ đây, chúng tôi đã dành thời gian cho nhau, để ôn lại những kỉ niệm, kể cho nhau nghe về những phần việc, những chương trình và những đóng góp trong suốt một năm học vừa qua.

Với hơn 20 chương trình lớn nhỏ được tổ chức trong nhiệm kỳ 8 (2017-2018) vừa qua, hỗ trợ và phối hợp tổ chức rất thành công bởi CLB Giai điệu trái tim đã không ngừng tạo tiếng vang và có tầm ảnh hưởng đến sinh viên Trường. Những thành công đó được gầy dựng bởi sự tận tụy, những trái tim nhiệt huyết của Ban Chủ nhiệm CLB và tất cả các bạn thành viên CLB Giai điệu trái tim.

Trong suốt quá trình làm việc, các anh chị đã tìm ra được những nhân sự kề mới luôn kề vai sát cánh với mình, những người trẻ hội tụ đầy đủ khả năng, tài năng, trí tuệ và bãn lĩnh để sẵn sàng gánh vác trọng trách của các anh chị và tiếp tục dẫn dắt CLB những bước đi xa hơn, mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn nữa.

Và ngày 29/7/2018 vừa qua là ngày trọng đại, đánh dấu một bược ngoặc mới, mở ra một tương lai mới cho Gia đình Giai điệu trái tim, các anh chị đã chính thức tuyên bố mãn nhiệm và lùi về phía sau để hỗ trợ cho thế hệ tiếp nối.

Thay mặt tất cả các thành viên CLB Giai điệu trái tim, một lần nữa cảm ơn các anh chị Ban Chủ nhiệm cũ đã dẫn dắt, cống hiến thời gian, công sức và tâm huyết cho CLB trong suốt nhiệm kì vừa qua. Dẫu có lúc thăng trầm, lúc vui buồn nhưng các anh chị đã không từ bỏ, vẫn nỗ lực vì CLB Giai điệu trái tim, vì nhiệt huyết của các anh chị cựu thành viên Ban Chủ nhiệm.

Danh sách Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 8 (2017-2018) bao gồm:

Anh Đỗ Đại Thiên Ân – Chủ nhiệm

Anh Nhật Huy Đỗ – Phó Chủ nhiệm

Chị Lê Thị Ý Nhi – Phó Chủ nhiệm

Anh Đoàn Chính Thuần – Ủy viên

Chị Thanh Xuân – Ủy viên

Câu lạc bộ cũng đã thống nhất cao khi bầu chọn ra Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 9 (2018-2019) bao gồm các thành viên sau:

Chủ nhiệm: Lê Nguyễn Bảo Thư

Phó Chủ nhiệm (mảng nhạc cụ): Bao Công Huỳnh

Phó Chủ nhiệm (mảng văn nghệ): Yến Nhi

Ủy viên: Võ Đức TrọngDuong Lee

Chúc cho Ban Chủ nhiệm mới là những người trẻ nối tiếp nhiệt huyết của các anh chị đi trước, những người có đủ khả năng, trí tuệ, là những người bãn lĩnh để lèo lái Gia đình Giai điệu trái tim ngày càng đi xa, phát triển hơn, và chuyên nghiệp nhiều hơn nữa.

Chúc cho Ban Chủ nhiệm luôn giữ được ngọn lửa đam mê, giữ được tình yêu thương và sự đoàn kết để cùng nhau làm việc.

2019-01-04T09:54:00+00:00 01/08/18|

Leave A Comment