Bạn đang ở tại:---CLB Giai điệu trái tim tuyển thành viên năm học 2018-2019

CLB Giai điệu trái tim tuyển thành viên năm học 2018-2019

Câu lạc bộ Giai Điệu Trái Tim là câu lạc bộ tiên phong và duy nhất về âm nhạc và nghệ thuật hiện trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại Học GTVT TPHCM. Được thành lập vào những năm 2007, GĐTT là một trong những CLB có truyền thống lâu đời nhất trong trường với 11 năm thành lập so với tuổi đời 30 năm của trường thì khá là “lực” rồi đấy.

Hiện tại CLB có 4 mảng : Hát, Nhạc cụ, Nhảy/Múa và Truyền thông CLB.

Buổi Casting tuyển thành viên CLB GĐTT sẽ được tổ chức vào 13h00 ngày 07/10/2018 tại cơ sở 1 của Trường. Địa điểm cụ thể sẽ thông báo qua số điện thoại các bạn đăng ký.

– Hình thức tuyển thành viên: Casting trực tiếp – các bạn sẽ được gọi tên theo danh sách và thể hiện tài năng của mình trực tiếp trên sân khấu, ban giám khảo sẽ chấm điểm và nhận xét những điểm mạnh yếu của các bạn từ đó đưa ra quyết định các bạn có đạt hay không. Lưu ý là giám khảo có thể hỏi cũng như yêu cầu các bạn đi sâu hơn vào mảng nên hãy chuẩn bị thật kĩ nhé.

+ Hát: các bạn sẽ hát không beat một đoạn cao trào của bài hát tuỳ chọn và có thể giám khảo sẽ yêu cầu bạn hát với nhạc cụ một bài chỉ định ( nhằm kiểm tra khả năng bắt Tone, theo nhịp, theo Tempo…).

+ Nhảy/Múa: các bạn sẽ trình bày bài của mình ( chuẩn bị beat sẵn sẽ đỡ lúng túng nhé ), sau đó có thể giám khảo sẽ yêu cầu các bạn freestyle theo một đoạn beat hoặc sao đó thì phận admin như mình chưa biết.

+ Nhạc cụ: các bạn sẽ trình bày bài của mình bằng nhạc cụ mà bạn đăng kí, sau đó có thể giám khảo sẽ yêu cầu các bạn chơi một bài, nhịp, bắt Tone bất kì…

+ Truyền thông CLB: các bạn sẽ được cast sau cùng vì mảng Truyền thông có hình thức cast khác các mảng, sơ qua là các bạn sẽ thể hiện khả năng edit video hình ảnh, khả năng viết bài, khả năng diễn xuất, khả năng thuyết trình MC…

– Cách thức đăng kí tuyển thành viên:

+ Đăng kí online: các bạn sẽ truy cập link đăng kí và điền thông tin cá nhân, đường link ở bên dưới

Link đăng kí online: https://goo.gl/forms/VRTHazmdMUOOPNiS2

+ Đăng kí trực tiếp tại buổi Casting: các bạn sẽ đến sớm hơn một tí và ghi tên tại bàn đăng kí trước cửa phòng Casting.

Mạnh dạn lên và hãy cho mọi người thấy khả năng của các bạn. Chúc các bạn may mắn và thể hiện bản thân tốt nhất có thể.

Hãy cùng nghe các bạn sinh viên trong Trường nói gì về CLB Giai điệu trái tim nhé!

2019-01-04T09:49:25+00:00 25/09/18|

Leave A Comment