Bạn đang ở tại:---CLB Giai điệu trái tim với chương trình “Tổng kết các chiến dịch tình nguyện hè 2019 và giao lưu văn hóa hữu nghị Việt Nam – Malaysia”

CLB Giai điệu trái tim với chương trình “Tổng kết các chiến dịch tình nguyện hè 2019 và giao lưu văn hóa hữu nghị Việt Nam – Malaysia”

Suốt chặng đường Mùa Hè Xanh 2019, có thể nói các chiến sĩ mặt trận quận 12 đã hoàn thành không biết bao nhiêu những hoạt động ý nghĩa.

Đội văn nghệ xung kích đến từ CLB Giai Điệu Trái Tim hân hoan được đồng hành cùng các chiến sĩ đến từ nhiều đơn vị quận 12 về tham gia chương trình “Tổng kết các chiến dịch tình nguyện hè 2019 và giao lưu văn hóa hữu nghị Việt Nam – Malaysia.

Ngày hội diễn ra với các chuỗi hoạt động gồm giao lưu văn nghệ, phát thưởng cho câc cá nhân tổ chức có đóng góp và hoạt động tốt, gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian và cả random dance do các bạn từ GĐTT khởi xướng. Đặc biệt với sự góp mặt của CLB đã đem đến một tiết mục giao lưu hát múa âm hưởng Tây Bắc … Và hãy cùng CLB GĐTT thưởng thức lại tiết mục “Để Mị nói cho mà nghe ” nhé!

Tiết mục mang âm hưởng Tây Bắc, kết hợp giữa dòng nhạc EDM hiện đại và nhạc dân tộc truyền thống, cùng với vũ đạo tuyệt vời đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

 

 

2019-08-05T01:16:20+00:00 03/08/19|

Leave A Comment