Bạn đang ở tại:---CLB Sống đẹp đón sinh nhật 10 tuổi

CLB Sống đẹp đón sinh nhật 10 tuổi

Tối ngày 16/11/2019 vừa qua, CLB Sống Đẹp đã có buổi tiệc sinh nhật thật ấm cúng tại phòng F.501 cơ sở chính quận Bình Thạnh.

Chúng ta đã có một buổi tối được sum vầy ngồi cùng với nhau dù đã quen hay xa lạ, dù nam hay nữ và với cả những anh chị cựu thành viên đã rất nhiệt tình và thân thiện.

Một buổi tối giản dị nhưng vô cùng ấm áp và ý nghĩa, giúp các thành viên trong CLB chúng ta hòa quyện gắn bó và đoàn kết hơn. Dưới những ánh nến lung linh lóe sáng trong căn phòng F501 quen thuộc không khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thân thuộc ấm áp như đang được ngồi cùng người thân, gia đình của mình giữa nơi đất chật người đông này ! Những nụ cười sảng khoái , tràng vỗ tay giòn dã và những giọt nước mắt cảm động ấy ,tình cảm yêu thương ấy sẽ là động lực để chúng mình cố gắng nhiều hơn nữa để chúng ta luôn là một gia đình, một mái ấm chung mang tên Sống Đẹp.

Xin cám ơn tất cả các bạn, các anh chị đã dành thời gian dù có trăm công việc bận rộn để đến tham dự buổi kỉ niệm 10 năm hoạt động của CLB trong ngọn lửa bùng cháy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Thông qua một ngày đi chơi hết mình cùng với mọi người, nếu chúng ta có một tâm tư, nỗi niềm hay một sự tương tư, thầm thương trộm nhớ hay ” crush” ai thì đừng ngại mà vào confession của CLB chúng ta nhé!

 

2019-11-28T11:11:40+00:00 17/11/19|

Leave A Comment