Bạn đang ở tại:---CLB Tiếng Anh tổ chức chào đón thành viên mới khóa 2018

CLB Tiếng Anh tổ chức chào đón thành viên mới khóa 2018

Vào lúc 7g45 ngày 30/9/2018 vừa qua, CLB Tiếng Anh đã có buổi gặp gỡ đầy thân mật và hết sức vui vẻ với các thành viên CLB và đặc biệt là các thành viên mới là các tân sinh viên khóa 2018 mới nhập Trường.

Chương trình được tổ chức tại phòng F.501 cơ sở chính. Với sự nhiệt tình và tình yêu với tiếng anh mà chương trình sinh hoạt đầu tiên của CLB anh văn trong năm học 2018-2019 đã diễn ra hết sức thành công và vui vẻ.
Đầu tiên CLB anh văn xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bạn thành viên đã tham gia buổi Welcome Newbies sáng nay. Tất cả các bạn chính là nguồn động lực giúp cho CLB Anh văn ngày càng cố gắng và phát triển hệ sinh thái tiếng anh chuyên nghiệp đến rộng rãi các bạn sinh viên GTS. Nếu có gì thiếu sót các bạn thông cảm và có thể góp ý trực tiếp hoặc qua fanpage để CLB hoàn thiện nhé.

Tiếp đến là lời cảm sâu sắc đến vị khách mời đặc biệt của CLB anh văn hôm nay là chị Kim Dung (Cựu Phó chủ nhiệm CLB) đã dành ngày Chủ nhật quý giá để đến chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh của mình đồng thời là giải đáp những thắc mắc của các bạn thành viên.CLB anh văn xin chúc chị sức khỏe và ngày càng thành công trong công việc.

Cuối cùng là lời cảm ơn tới tất cả các bạn thành viên ban tổ chức đã lên kế hoạch và tổ chức buổi sinh hoạt thành công như hôm nay.

Trong buổi sinh hoạt hôm nay có môt số bạn hỏi về kì thi IELTS nhưng bên mình vẫn chưa giải đáp rõ, Ad xin hẹn các bạn một bài đăng sớm nhất nha, đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng. Còn về các trang Web học tiếng anh miễn phí, Ad cũng sẽ chia sẻ trong bài đăng tiếp theo trên fanpage của CLB nhé.

Và các bạn cũng đừng quên các buổi sinh hoạt định kỳ của CLB, khung giờ quen thuộc 8 giờ sáng Chủ nhật nha.

Và sau đây là những hình ảnh đầy dễ thương trong chương trình vừa qua.

Một lần nữa CLB anh văn xin cảm ơn các bạn đã tham gia và mong các bạn ủng hộ CLB trong các hoạt động sắp tới. Giờ thì xem hình thôi nào!

2019-01-04T09:49:02+00:00 01/10/18|

Leave A Comment