Bạn đang ở tại:---CLB Truyền thông thông báo tuyển thành viên đợt 1 năm học 2018-2019

CLB Truyền thông thông báo tuyển thành viên đợt 1 năm học 2018-2019

 

Link đăng ký tuyển thành viên: 

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfboxi8Eatbpe–2iNwEtyPqNgCYGyE39RSNQW5SfzFQfSEvw/viewform

Được tái thành lập vào tháng 10/2015 với tuổi đời hoạt động gần tròn 3 năm, nhưng với những thành tích đáng được ghi nhận mà CLB Truyền thông đã đạt được trong suốt gần 3 năm qua; có thể nói, cái tên Truyền Thông đã được đông đảo, rộng khắp các bạn sinh viên trong và ngoài trường biết đến và ưu ái quan tâm; đặc biệt là sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình từ phía các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị, bạn bè trong Hội sinh viên cũng như Đoàn trường.

CLB Truyền thông hoạt động với các ban:

1. Ban Tuyên truyền: dành cho những bạn trẻ có khả năng viết lách, báo chí, khả năng phỏng vấn, tuyên truyền, Mc hay quản lý trang Page Truyền Thông…Với vai trò như người truyền dẫn và kết nối giữa thông tin, sự kiện với quý độc giả rộng khắp trong và ngoài nhà trường, ban Tuyên Truyền của CLB đã góp mặt trong rất nhiều chương trình lớn nhỏ từ hội sinh viên trường, đoàn trường cho đến nhà trường và thành phố mang tên Bác.

2. Ban Kỹ thuật: Dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê ,yêu thích về chụp ảnh, quay phim, xử lý hậu kỳ, chạy chương trình, chạy sân khấu hay những công việc cực kì thú vị trên máy tính như thiết kế video, đồ họa…. Bạn không cần phải là một người đã có kỹ năng tốt hoặc biết rõ về chụp ảnh, quay video hay thiết kế trên máy tính,… chỉ đơn giản nếu bạn yêu thích những điều trên và có nguyện vọng muốn được học hỏi và nâng cao khả năng của mình thì còn chần chừ gì nữa – Hãy đến với ban Kỹ Thuật của CLB Truyền Thông.

3. Ban Văn hóa nghệ thuật: Một cái tên đáng để lưu tâm đến cho các bạn có khả năng – năng khiếu về nghệ thuật, diễn xuất, có óc sáng tạo, khả năng biên đạo hay truyền dẫn ý tưởng. Tham gia ban Văn Hóa Nghệ Thuật của CLB Truyền Thông, bạn sẽ có cơ hội được đứng trên khắp các sân khấu lớn nhỏ với vai trò như một diễn viên múa, diễn viên kịch hay biểu diễn tốp ca… Bên cạnh đó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và phô diễn khả năng của mình khi cùng chung sức biên đạo cho các tiết mục văn nghệ trở nên sinh động và có hồn trong đó…

Văn hóa nghệ thuật cũng chính là 1 trong những hình thức truyền thông mà CLB muốn thể hiện 1 cách sáng tạo, sinh động cuốn hút hơn.

4. Ban Ngoại giao: Là một ban mới của Câu lạc bộ. Tuy nhiên, đây là ban rất tiềm năng cho các bạn muốn phát triển về lên ý tưởng, lập kế hoạch và đi gặp đối tác để nhận sự hỗ trợ cho các chương trình của Câu lạc bộ. Tham gia với Ban ngoại giao: bạn sẽ được trực tiếp tham gia lên kế hoạch chương trình. Cùng với đó, bạn sẽ được nâng cao khả năng về giao tiếp, tin học văn phòng, và một số kỹ năng cho các bạn sau này.

Các bạn chắc cũng đã hiểu phần nào về CLB Truyền Thông hoạt động như thế nào rồi!

Các bạn hãy theo dõi fanpage CLB Truyền thông (https://www.facebook.com/Clbtruyenthonggts/) để biết thêm các hoạt động và thông báo tuyển thành viên từ CLB nhé.

2019-01-04T09:53:24+00:00 06/09/18|

Leave A Comment