Bạn đang ở tại:---Cùng tham gia chuỗi sự kiện “Đón nhận bản thân – Kiến tạo tương lai” với AIESEC Việt Nam

Cùng tham gia chuỗi sự kiện “Đón nhận bản thân – Kiến tạo tương lai” với AIESEC Việt Nam

Mỗi con người ngay từ lúc sinh ra đã là một con người độc nhất, đều có những điểm đặc biệt của mình.

Mỗi bước chân người trẻ bước đi, đều tạo thành những con đường riêng.

Được sinh ra trong một thế giới mở, người trẻ hiện nay tiếp cận với nhiều nguồn thông tin, xung quanh là những hình mẫu lý tưởng. Nhưng chính vì sự thiếu hiểu biết về bản thân của mình, người trẻ cứ mãi chạy theo những hình mẫu đấy, để rồi tự ti rồi lại bỏ rơi những giá trị thật của mình và lạc lối.

Với mục đích giúp mỗi sinh viên tham dự tìm hiểu và phát triển những điểm mạnh của bản thân, CHUỖI SỰ KIỆN: ĐÓN NHẬN BẢN THÂN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI được AIESEC tại Việt Nam phối hợp tổ chức với Nhà trường trong năm 2020 nhằm tiếp thêm động lực cho mỗi sinh viên tự tin bước trên con đường của chính mình.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin tại: http://bit.ly/sotaychgtrinh

CHUỖI SỰ KIỆN: ĐÓN NHẬN BẢN THÂN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI gồm 02 phần:

—————————————–

Phần 1 – Diễn đàn “Đón nhận bản thân”

Trước khi phát triển điểm mạnh của mình, người trẻ phải biết mình là ai, hiểu điểm mạnh của mình như thế nào.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện, Diễn đàn “Đón nhận bản thân” đưa đến nhiều góc nhìn từ các anh chị có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, mục đích giúp sinh viên thấu hiểu bản thân, tìm kiếm những điểm mạnh của mình và khai thác chúng một cách hợp lý trên con đường phát triển.

Thời gian dự kiến vào 08g00 sáng ngày thứ Bảy (28/11/2020).

Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

Đăng ký tham gia diễn đàn tại: http://bit.ly/donnhanbanthan

—————————————–

Phần 2 – Cuộc thi “Kiến tạo tương lai”

Cuộc thi nhằm đưa đến cho người trẻ những thử thách trong lĩnh vực logistics. Qua đó một phần giúp sinh viên sử dụng tối ưu hơn những điểm mạnh của mình.

Thời gian dự kiến từ ngày 06/11 đến 20/12/2020.

Cuộc thi sẽ được tổ chức online hoặc offline tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tuỳ theo điều kiện thực tế và sẽ thông báo cụ thể đến thí sinh đăng ký dự thi.

Đăng ký tham gia cuộc thi tại: http://bit.ly/kientaotnglai

Các vòng đăng ký như sau: 

Vòng 1 từ ngày 06/11 đến 30/11/2020: các bạn điền thông tin đăng ký sau đó sẽ nhận được thử thách vòng 1 từ chương trình qua Mail xác nhận đăng ký thành công. Sau đó, các bạn sẽ có thời gian từ lúc nhận mail xác nhận đến 30/11/2020 để hoàn thành thử thách vòng 1 và nộp lại theo yêu cầu của Ban tổ chức.

Vòng 2 từ ngày 03/12 đến 20/12/2020: sau khi vượt qua vòng 1, các đội sẽ được nhận đề thi từ chương trình vào ngày khai mạc cuộc thi 03/12/2020, xây dựng giải pháp logistics cho doanh nghiệp. Đội thi sẽ trình bày dự án với ban giám khảo vào ngày 19/12, và trong suốt khoảng thời gian khoảng 3 tuần từ 03/12 – 20/12 sẽ có các sự kiện offline hỗ trợ vào Chủ Nhật mỗi tuần.

Mọi thông tin liên hệ với Ban tổ chức chuỗi sự kiện tại http://bit.ly/sotaychgtrinh

2020-11-27T15:32:37+00:00 06/11/20|

Leave A Comment