Bạn đang ở tại:---Dã ngoại phong cách Giai điệu trái tim – tháng 12/2018

Dã ngoại phong cách Giai điệu trái tim – tháng 12/2018

Hẳn là ai cũng có tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng.

Chúng tôi – những con người mang Trái Tim chứa căng đầy tình yêu dành cho âm nhạc luôn khao khát được đến những chân trời mới, mang tài năng, mang âm nhạc đến mọi miền đất nước xinh đẹp này.

Chuyến đi Long Hải lần này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều cung bậc cảm xúc. Lần đầu tiên Tân thành viên K18 được cùng các anh chị lang thang miền đất mới, trải nghiệm những trò chơi mang tính tập thể , những trò chơi mà các em bảo rằng ” Ban chủ nhiệm chơi quá ác “. Lăn bò từ trên đèo xuống tới biển. Từ những trò vắt kiệt chất xám đến những trò ” tàn sát” đối thủ tơi bơi.

Không phải tự dưng Ban Chủ Nhiệm lại liều mạng đi tiền trạm vào ngày giông bão,tất cả xuất phát từ tình yêu của BCN dành cho thành viên.

Tâm niệm của Ban chủ nhiệm muốn rằng sau chuyến đi này, mọi thành viên CLB Giai điệu Trái tim không chỉ có tài năng mà còn phải có sức khoẻ, trí tuệ, đặc biệt hơn cả đó chính là sự gắn bó đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Giai điệu trái tim không chỉ đơn giản là nơi vui chơi mà còn là Gia Đình Trái Tim, mọi thành viên yêu thương gắn bó với nhau như anh em một nhà, cũng nhau làm việc, giúp đỡ lẫn nhau cả về đam mê và học tập. 

Kết thúc chuyến đi ngập đầy niềm vui và “nhức nhói”, thay mặt Ban chủ nhiệm chúc tất cả thành viên CLB sẽ thật hạnh phúc với ngôi nhà của chúng ta. Hãy mãi mãi là một Gia Đình, mãi mãi bên nhau trong những chuyến đi tiếp theo nhé! 

Và bây giờ hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc chúng ta cùng bên nhau trong hai ngày vừa rồi nhé, hãy nhịn cười vì sâng giờ chắc mọi người cũng cười muốn trẹo xương hàm rồi nhỉ?!

 

2019-03-18T21:54:48+00:00 10/12/18|

Leave A Comment