Bạn đang ở tại:---Đăng ký Casting tham gia vào CLB GIAI ĐIỆU TRÁI TIM

Đăng ký Casting tham gia vào CLB GIAI ĐIỆU TRÁI TIM

Ngày Casting tham gia vào CLB GIAI ĐIỆU TRÁI TIM đã đến thật gần rồi !!!!!

Không biết mọi người đã đăng kí đi casting hết chưa nhỉ, nếu chưa thì hãy nhanh tay click vào link dưới đây để điền thông tin vào form đăng ký online nhé !

Link đăng ký

Những bạn nào đã đăng ký online và đăng kí trực tiếp tại ngày đi nhập học rồi thì chỉ cần đợi tin nhắn xác nhận đến từ CLB qua số điện thoại riêng nữa thôi nha. Ngoài đăng kí online ra, các bạn vẫn có thể đăng kí trực tiếp tại buổi casting ở bàn lấy số báo danh.

Các bạn lưu ý khi đến với buổi casting, hãy nhớ đem theo tin nhắn xác nhận để được ưu tiên về số báo danh nhé. 

Sau đây, Ban chủ nhiệm CLB sẽ thông tin lại hình thức Casting như sau: 

1. HÁT: mỗi thí sinh chuẩn bị 1-2 đoạn hát từ 1-2 phút ( không cần chuẩn bị nhạc ) ,không nhất thiết phải hát cả bài, miễn sao đoạn đó các bạn thấy đủ để khoe giọng hát của mình rõ và tốt nhất là được. Và đặc biệt là phải chuẩn bị tinh thần để nhận thêm thử thách từ ban giám khảo nhé.

2. NHẢY/MÚA: mỗi thí sinh chuẩn bị một đoạn nhảy từ 1-2 phút ( tự chuẩn bị nhạc ), không nhất thiết phải nhảy hết một bài thật dài, miễn sao đoạn đó các bạn tự tin là mình nhảy tốt nhất là được. Và đặc biệt là chuẩn bị tinh thần để nhận thêm thử thách đến từ ban giám khảo nhé.

3. NHẠC CỤ: mỗi thí sinh chuẩn bị cho mình một bài hòa âm với nhạc cụ của mình, các bạn có thể tự đem nhạc cụ của mình theo hoặc là không vì tại sân khấu Casting đã có sẵn guitar, organ, cajon. Và đặc biệt là chuẩn bị tinh thần để nhận thêm thử thách đến từ ban giám khảo nhé.

4. TRUYỀN THÔNG MEDIA: 

+ EDITOR: các bạn sẽ chuẩn bị một sản phẩm ( HÌNH ẢNH, VIDEO) hoàn thiện của mình để show và thuyết trình cùng với đó là thể hiện một chút những kĩ năng cơ bản ngay tại sân khấu.

+ ADMIN-WRITER: nhận chủ đề sau đó viết bài và gửi bài cho team sau 24h. Team TT sẽ chấm và các bạn sẽ nhận kết quả cùng lúc với các thành viên mảng khác. Có thể phải viết 2-3 bài lận nên ráng nhé.

Chung quy lại các bạn chỉ cần thể hiện một thái độ tích cực, năng nổ, vui vẻ và lễ phép là đã đạt 50% điểm rồi.

CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN VÀ NHỚ LÚC ĐI HẾT MÌNH LÚC VỀ HẾT BUỒN NHÉ !

2019-09-16T23:41:55+00:00 05/09/19|

Leave A Comment