Bạn đang ở tại:---Dấu ấn Vòng Chung kết The Everest Conquerors Vol 3 – 2019

Dấu ấn Vòng Chung kết The Everest Conquerors Vol 3 – 2019

Ngày 16/6/2019 vừa qua đã diễn ra Vòng Chung kết cuộc thi The Everest Conquerors Mùa 3 – 2019 với nhiều thành công tốt đẹp, nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của quý Ban giám khảo, Ban cố vấn cùng sự ủng hộ của các bạn tham gia cổ vũ.

Ban tổ chức cuộc thi xin chân thành cám ơn quý Ban giám khảo, Ban cố vấn cùng Hội Sinh viên Nhà trường đã cùng đồng hành và hỗ trợ các thí sinh trong suốt cuộc thi.

Ban tổ chức cũng chân thành gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn thí sinh đã nỗ lực hết sức cho phần thi của mình, các bạn đã đem đến những phút giây cực kì căng thẳng cũng như cực kì vui cho mọi người. 

Và đặc biệt, cám ơn các bạn cổ động viên đã đem đến những tràng cười thật vui cho tất cả mọi người và các bạn cũng chính là những động lực để các thí sinh tự tin hơn.

Và cuối cùng chân thành cảm ơn các đơn vị đồng hành cùng CLB Tiếng Anh và hỗ trợ cho Ban tổ chức có một buổi chung kết diễn ra cực kì tốt đẹp. 

Kết quả chung cuộc như sau:

– Giải Nhất thuộc về bạn Vũ Lê Trâm Anh, sinh viên lớp QL16CLCA với tổng số điểm vượt trội 140 điểm. 

– Giải Nhì thuộc về bạn Đinh Thị Minh Thư, sinh viên lớp QL18CLCA với số điểm là 65.

– Giải Ba thuộc về bạn Phan Gia Nhật Quỳnh, sinh viên lớp QL17CLCC.

Xin chúc mừng các nhà leo núi!

Ban tổ chức rất vui khi được gặp các bạn vào mùa sau nhé! Hãy ủng hộ cho CLB Tiếng Anh trong các chương trình sắp tới nha! (https://www.facebook.com/utengclub/)

 

 

 

 

2019-06-23T00:06:48+00:00 16/06/19|

Leave A Comment