Bạn đang ở tại:---Diễn đàn “Khởi nghiệp trẻ” lần 2 – 2019 diễn ra thành công

Diễn đàn “Khởi nghiệp trẻ” lần 2 – 2019 diễn ra thành công

Vào lúc 13g30 ngày thứ Sáu (19/4/2019) vừa qua, Diễn đàn Khởi nghiệp Trẻ lần thứ 2 do CLB Khởi nghiệp Nhà trường đã diễn ra một cách thành công với sự tham gia đông đảo từ các bạn sinh viên Nhà trường.

Diễn đàn Khởi nghiệp Trẻ cũng là chương trình thường niên của CLB Khởi nghiệp Nhà trường tổ chức với mong muốn thúc đẩy mong muốn khởi nghiệp từ các bạn sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường, cung cấp cho các bạn những lời khuyên đến từ các chuyên gia uy tín.

CLB Khởi nghiệp xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến 02 diễn giả chính trong diễn đàn này, bao gồm:

Chị Nguyễn Nhã Quyên, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Khởi Nghiệp, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF).

– Anh Lương Hoàng Phước, Thành viên ban Điều hành Tập đoàn Mint Group, Trưởng phòng Tư vấn Doanh nghiệp, Học viện Bưu chính Viễn thông.

Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn đến đại diện Nhà trường, Đoàn – Hội Sinh viên Nhà trường cũng đã đến dự cùng với chương trình:

– Thầy Nguyễn Minh Đức, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên.

– Đồng chí Nguyễn Đức Chiến, Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường.

– Đồng chí Phạm Thành Tuân, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. 

Chương trình có được sự thành công cũng chính là nhờ có sự hỗ trợ của các nhà tài trợ bao gồm:

– Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

– Công ty Cổ phần EBIV.

– Tung tâm Tin học Đại Dương. 

Và lời cảm ơn đặc biệt đến các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia ủng hộ chương trình cũng như đã mạnh dạn đặt những câu hỏi hay, nhiều ý kiến thật sự hóc búa với các diễn giả.

Sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Nhà trường chứng tỏ sự quan tâm của các bạn đến với con đường khởi nghiệp trong tương lai tới đây.

Hãy cùng ủng hộ cho các chương trình tương tự của CLB Khởi nghiệp và đón xem qua fanpage của CLB nhé các bạn! (https://www.facebook.com/stc.gtvt/)

 

2019-04-24T22:30:33+00:00 20/04/19|

Leave A Comment