Bạn đang ở tại:-, CLB Khởi nghiệp, Phong trào sinh viên, Tin Tức-“Diễn đàn khởi nghiệp trẻ” lần 3 và phát động cuộc thi “START-UP UT” dành cho sinh viên Nhà trường

“Diễn đàn khởi nghiệp trẻ” lần 3 và phát động cuộc thi “START-UP UT” dành cho sinh viên Nhà trường

Chương trình “Diễn đàn khởi nghiệp trẻ” lần 3 được tổ chức vào ngày 18/10/2019 đã thu hút hơn 300 sinh viên trong và ngoài trường. Diễn đàn là chương trình thường niên của CLB Khởi Nghiệp Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức liên quan đến khởi nghiệp, trang bị các hành trang và khơi dậy ý tưởng của các bạn sinh viên.

Chương trình mở đầu với phần chia sẻ của Diễn giả Hồ Đức Hoàn, CEO – Co-founder của Công ty cổ phần chỉ số tín nhiệm quốc tế EBIV (Edu2review). Từ những trải nghiệm thực tế và quá trình làm việc, anh đã chia sẻ câu chuyện của anh đến đông đảo sinh viên. Thông qua đó có thể tạo dựng ý chí, lòng tin và truyền lửa để các bạn có thể theo đuổi ước mơ của bản thân.

Anh Hồ Đức Hoàn- CEO & Co-Founder của Edu2Review

Và để tiếp cận sâu sát hơn đến sinh viên, trong phần toạ đàm với sự tham gia của các diễn giả về 3 mảng ngành quan trọng: Logistics, Công nghệ kỹ thuật, giáo dục. Anh Lê Thanh Hoài CEO & Founder của Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Dấu Chân Việt (Supership), Anh Nguyễn Xuân Bằng – CEO & Co-founder của Công ty Gcalls, Anh Austin Carter – CFO & Co-founder của Công ty cổ phần chỉ số tín nhiệm quốc tế EBIV (Edu2review) đã mang đến điểm chung là đã khởi nghiệp và gọi vốn thành công cho các dự án của mình. Nhờ đó vừa cung cấp kiến thức vừa là tạo niềm tin cho sinh viên để tiếp tục con đường thực hiện hoá ước mơ.
Các diễn giả chia sẻ trong buổi Tọa đàm

 Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Diễn đàn khởi nghiệp trẻ lần 3 thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Sinh viên tham gia chương trình được lắng nghe câu chuyện theo đuổi sự nghiệp của từng diễn giả. Thay đổi tư duy của sinh viên về STARTUP hiện nay. Từ đó giúp các bạn có thể phát triển tầm nhìn và sự tự tin. Tại diễn đàn lần này, CLB Khởi nghiệp đã công bố và phát động cuộc thi “START-UP UT”, một cuộc thi dành cho tất cả các sinh viên có dự án, ý tưởng khởi nghiệp. Phương thức, lĩnh vực sẽ cập nhật nhanh chóng lên fanpage sau khi Diễn đàn kết thúc. Cuộc thi mong muốn đưa các dự án, ý tưởng được thực hiện hoá, đưa khởi nghiệp đến gần với sinh viên hơn.

Cùng Ad xem lại các hình ảnh của chương trình vừa qua nhé!

Nguồn tin và ảnh: CLB Khởi nghiệp (https://www.facebook.com/SSE.GTS).

2019-11-19T10:13:48+00:00 20/10/19|

Leave A Comment