Bạn đang ở tại:---Đội Công tác xã hội tổ chức gặp mặt đầu năm học 2019-2020

Đội Công tác xã hội tổ chức gặp mặt đầu năm học 2019-2020

NHẬT KÝ CỦA ĐỘI – GẶP MẶT ĐẦU NĂM 2019 (22/9/2019)

Vậy là buổi gặp mặt đầu tiên giữa Đội và các bạn tân thành viên đã được diễn ra một cách đầy ấm cúng và vui vẻ. Đội rất vui vì sự có mặt của các bạn. Cảm xúc của các bạn như thế nào có thể chia sẻ cho Đội biết được không nhỉ??

Đến với buổi gặp mặt các bạn đã được lắng nghe những tâm sự đến từ người bạn lớn Đội CTXH, được lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện đến từ anh chị cựu đội viên Đội CTXH. Điều đó chắc hẳn đã giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về tổ chức Đội.

Các bạn đã được chia nhóm, giao lưu làm quen sương sương với nhau. Đồng thời cũng có những trải nghiệm thú vị với những nét đặc trưng riêng của Đội. Quẩy hết mình cùng Đội.

Buổi gặp mặt khép lại, đánh dấu cho chặng đường tiếp theo bắt đầu. Đội cùng các bạn sẽ đồng hành trong hành trình sắp tới. Các bạn tân thành viên – các bạn là thế hệ tiếp nối, Đội rất mong sẽ là nơi các bạn tìm về và gắn kết với nhau.

Xin thay mặt Ban điều hành, Ban tổ chức chương trình xin cảm ơn các anh chị cựu Đội viên Đội CTXH đã dành thời gian về tham gia với tụi em.

Xin cảm ơn tất cả các bạn tân thành viên đã tham gia buổi gặp mặt đầu tiên cùng với Đội.

Và cũng xin lỗi tất cả vì những thiếu sót, trục trặc kỹ thuật trong quá trình diễn ra chương trình.

Sau đây mời mọi người cùng xem lại những hình ảnh chương trình vừa qua nhé!

2019-10-05T00:45:50+00:00 23/09/19|

Leave A Comment