Bạn đang ở tại:---Đông yêu thương – Lan toả yêu hương

Đông yêu thương – Lan toả yêu hương

 

Sau bao ngày ấp ủ và chuẩn bị, Chuyến tàu mang số hiệu “ĐYT2020” đã chính thức khởi động, kính mong quý hành khách thắt chặt dây an toàn, thả lỏng lưng ghế, và chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một miền đất chưa được nhiều người biết tới. Từ thành phố tấp nập cho tới huyện xã xa xôi, bánh xe của Đông Yêu thương chưa bao giờ bị chùn lại, bởi chở trên đó là những con người mang theo những khát vọng lớn lao, với niềm mong muốn tột cùng là sẽ mang đến con chữ, tri thức cho những mảnh đời kém may mắn.

Dấu chân đầu tiên của chuyến tàu ĐYT là trạm GÂY QUỸ – DẤU ẤN YÊU THƯƠNG, trạm sẽ chính thức khai trương vào ngày 04.12, với những sản phẩm handmade cực kì dễ thương và tinh tế từ những bàn tay khéo léo của các em nhỏ, kèm theo những món hàng nhỏ của CLB Sách và Hành động GTS chúng mình.

Ngoài ra, Đông Yêu Thương cũng xin đón nhận mọi sự quyên góp sách vở, truyện, quần áo cũ từ mọi người để gửi đến những em nhỏ tại mái ấm. Hãy cùng CLB Sách và Hành động GTS chung tay xây dựng chương trình “ Đông Yêu Thương” để cuộc sống không có sự vô cảm, để mang đến niềm vui, sự chân ái từ tấm lòng tới tấm lòng. Mong các bạn luôn ủng hộ Đông trên con đường lan tỏa yêu thương của chúng mình nhé!

———————————

CÁCH THỨC MUA HÀNG

Liên hệ qua fanpage CLB Sách và Hành động GTS https://www.facebook.com/svhd.gts

Mua hàng/ quyên góp offline tại gian hàng GÂY QUỸ tại 3 Cơ sở

Đặt hàng qua Ban tổ chức Đông Yêu Thương

——————————–

Đông Yêu thương là chương trình thiện nguyện đầu tiên trong năm 2020 do CLB Sách và Hành động GTS tổ chức. Mục đích cuối cùng mà Đông Yêu thương nhắm đến là mang đến những giá trị thực tế làm đẹp cuộc sống, lan tỏa tinh thần thiện nguyện, văn hóa đọc và khát khao xây dựng xã hội tươi đẹp hơn.

2021-01-04T23:41:22+00:00 02/12/20|

Leave A Comment