Bạn đang ở tại:---Giải kéo co truyền thống Viện Hàng hải năm 2020

Giải kéo co truyền thống Viện Hàng hải năm 2020

Vào 13h30 chiều ngày 20 tháng 12 năm 2020, tại sân trường cơ sở quận Bình Thạnh đã diễn ra cuộc thi kéo co giữa các chi hội sinh viên thuộc Viện Hàng Hải.

Đối với sinh viên ngành Hàng Hải ngoài kĩ năng bơi là kĩ năng không thể thiếu thì sức bền, sự kiên trì cũng rất quan trọng. Vì vậy sau cuộc thi bơi vào ngày 13/12 vừa rồi, Viện Hàng hải tiếp tục tổ chức cuộc thi kéo co nhằm rèn luyện sức bền, sự kiên trì, kỹ năng làm việc nhóm cũng như là dịp giao lưu giữa các chi đoàn, tạo sự gắn kết giữa các thành viên.

Sau những màn tranh tài nảy lửa giữa các đội, cuối cùng cũng tìm ra được những đội rất xuất sắc và sau đây là danh sách kết quả giải kéo co truyền thống Viện Hàng hải:

Giải Nhất thuộc về liên minh HH19 + CM20 +MT20

Giải Nhì: HH18.

Giải Ba : HH17CLC.

Khuyến khích: MT17.

Trong một cuộc thi lúc nào cũng sẽ có thắng có thua. Và xin chúc mừng các đội thắng và các đội thua cũng đừng buồn nhé vì chúng ta đã cố gắng hết sức rồi chỉ thiếu tí may mắn thôi nè.

Cuộc thi kéo co của Viện Hàng hải đã kết thúc, đồng nghĩa với việc hội thao truyền thống Viện Hàng hải đã chính thức khép lại một phần. Chúc mừng các cá nhân, các tập thể đã giành được phần thưởng từ BTC và đừng quên đón chờ Hội thao truyền thống Viện hàng hải phần hai sẽ được diễn ra vào học kỳ 2 nhá! Các bạn có đoán ra sẽ diễn ra giải gì không nè!!!!

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn toàn thể các bạn sinh viên Viện Hàng Hải đã đến tham gia và cổ vũ cho các vận động viên của chúng ta ngày hôm. Chúc các bạn có một sức khoẻ thật tốt để đối đầu với kỳ thi kết thúc môn sắp tới nhé!!

2021-01-05T16:37:13+00:00 21/12/20|

Leave A Comment