Bạn đang ở tại:-Giới thiệu CLB Khởi nghiệp
Giới thiệu CLB Khởi nghiệp 2019-10-11T10:55:09+00:00

Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Tp.Hồ Chí Minh – SSE

Fanpage: https://www.facebook.com/SSE.GTS/

Email: sse.gts@gmail.com

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CLB KHỞI NGHIỆP SSE

Mục đích:

Câu lạc bộ Khởi Nghiệp là nơi giao lưu giữa các bạn sinh viên; kết nối các bạn sinh viên yêu thích và có tinh thần khởi nghiệp, ngoài ra còn khơi gợi niềm đam mê và thực hiện hóa các ý tưởng.

Đây là một môi trường để các bạn sinh viên “thử sức” mình, khám phá bản thân và có những trải nghiệm mới. Các bạn sẽ được học hỏi, trau dồi không những các kỹ năng mềm mà còn là những kỹ năng thiết yếu để trở thành một Startup.

Định hướng:

Câu lạc bộ Khởi Nghiệp tổ chức sinh hoạt định kỳ nhằm xây dựng văn hóa sẻ chia kiến thức, kinh nghiệm đồng thời tạo cơ hội cho các bạn được học hỏi các kiến thức và kỹ năng về Khởi Nghiệp giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về Khởi nghiệp đồng thời đây là nơi ươm mầm cho những dự án và các Startup tương lai. Câu lạc bộ kết nối với các doanh nghiệp, quỹ đầu tư khởi nghiệp nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên thực thi hóa ý tưởng của mình.

Câu lạc bộ tổ chức các chương trình hội thảo, tọa đàm với sự đồng hành của các diễn giả có kinh nghiệm chuyên môn nhằm lan tỏa tinh thần Khởi Nghiệp Kiến Quốc, trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để trở thành một Startup trong tương lai, tạo môi trường để sinh viên có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau mở rộng mối quan hệ của mình.

Tên gọi:

Câu lạc bộ Khởi Nghiệp trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP Hồ Chí Minh

(Startup Support Expand – SSE)

Đơn vị quản lý:

Hội Sinh viên Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP Hồ Chí Minh.

Đơn vị bảo trợ:

Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Startup Vietnam Foudation.

Đơn vị tài trợ:

Quỹ nghiên cứu ứng dụng Vintech Fund của Vintech City.

——————–o0o——————–