Bạn đang ở tại:-Giới thiệu CLB Giai điệu trái tim
Giới thiệu CLB Giai điệu trái tim 2020-08-03T13:11:47+00:00

Logo chính thức của CLB Giai điệu trái tim

Fanpage chính thức của CLB trên facebook: https://www.facebook.com/clbgdtt/

Kênh Youtube của CLB: https://www.youtube.com/channel/UCRUZV-ScNzYn78RdtzigEoA

Câu lạc bộ Giai điệu trái tim là câu lạc bộ trực thuộc sự quản lý của Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong cuộc sống hàng ngày của mọi người nói chung, hay cuộc sống sinh viên nói riêng, những bạn xa quê vào thành phố học tập, âm nhạc luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu.

Âm nhạc bên ta những lúc niềm vui hân hoan, cảm xúc dâng trào, âm nhạc cũng bên chúng ta những lúc cô đơn, những khi nỗi buồn nấc nghẹn cứ chực trào. Cứ như thế, âm nhạc trở thành một phần trong mỗi con người chúng ta.

Nắm bắt được tâm lý đó, CLB Trái tim âm nhạc đã được thành lập vào ngày 10/01/2008 bởi niềm đam mê âm nhạc của đại đa số sinh viên trong Trường. Có những khó khăn ban đầu nhất định, nhưng mọi người đã cùng nhau vượt qua để CLB tiếp tục tiến lên và gặt hái được những thành công nhất định.

Từ khi hoạt động đến nay, CLB luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm nhạc trong các công tác của Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên Nhà trường và các công tác giao lưu ngoài Trường, tạo nên những mối liên kết lâu dài giữa sinh viên trường chúng ta cùng các bạn sinh viên trường khác.

CLB không những là nơi giao lưu, học hỏi các kinh nghiệm vốn có của từng thành viên về lĩnh vực âm nhạc, mà còn là nơi để các bạn đốt cháy hết những đam mê của mình trong những buổi tập luyện hay trên các sân khấu từ bé đến lớn.

Ngoài những giờ tập luyện mướt mồ hôi, sôi nước mắt cho các buổi diễn của Trường, CLB cũng đã tổ chức cho các bạn những giây phút thư giãn thoải mái, chủ yếu chơi là chính ở các công viên, những địa điểm tụ tập thư giãn lành mạnh cùng các bạn sinh viên trường khác, hay những phòng trà nhỏ nhắn nhưng đậm chất chuyên nghiệp trong âm nhạc.

Qua những chuyến ngoại khóa, các bạn vừa được vui chơi, ca hát thỏa thích mà không phải quá lo lắng về chất lượng chuyên môn, vừa được học tập và tích lũy kinh nghiệm cho các chương trình về sau ngày một tốt hơn.

Với tình hình thực tế, CLB Trái tim âm nhạc đổi tên thành CLB GIAI ĐIỆU TRÁI TIMlà nơi hội tụ sinh viên yêu ca hát, đàn ghita,.v.v

Lời cuối cùng, CLB xin cám ơn các đơn vị, các phòng ban, văn phòng Đoàn cũng như Hội Sinh viên Trường đã tạo điều kiện cho CLB hoạt động tốt nhất cho đến ngày hôm nay và rất mong các đồng chí giúp đỡ thêm cho CLB ngày một phát triển.