Bạn đang ở tại:-, CLB Truyền thông, Gương sáng sinh viên-Gương sáng sinh viên – Lê Nguyễn Bảo Thư – Lớp HH16B – Khoa Hàng hải

Gương sáng sinh viên – Lê Nguyễn Bảo Thư – Lớp HH16B – Khoa Hàng hải

Các bạn thấy đấy cuộc sống vốn dĩ nó luôn vận động không ngừng, rất nhiều người thành công trên con đường mà họ đã chọn. Và từ đó họ trở thành một hình mẫu cũng như là mục tiêu phấn đấu cho những người khác.

Thì ở trường chúng ta cũng vậy, có rất nhiều tấm gương sáng để học hỏi vì thế CLB Truyền Thông đã tạo ra chuyên mục “Gương Sáng Sinh Viên”.

Và đến với chuyên mục lần này chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện, giao lưu vui vẻ với một cô gái khoa hàng hải, luôn cháy hết mình với đam mê mà bên cạnh đó việc học vẫn rất tốt thậm chí còn giành được học bổng của một công ty Hà Lan.

Các bạn độc giả GTS hãy theo chân CLB Truyền Thông để xem cô gái hoàn hảo ấy là ai ??, cũng như lắng nghe kinh nghiệm và những lời khuyên bổ ích từ chị. Đồng thời những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu để trở thành một sinh viên khóa K19 sắp tới cũng đừng bỏ lỡ nhé!. Sẽ có những điều bất ngờ cho các bạn đấy!

 

Quay Phim: Đại Dương

Dựng Phim: Xuân Ngọc

Nguồn: CLB Truyền thông Trường ĐH Giao thông vận tải Tp.HCM

(https://www.facebook.com/Clbtruyenthonggts/).

 

 

 

 

 

2019-05-02T16:43:22+00:00 11/04/19|

Leave A Comment