Bạn đang ở tại:---Hành trình nhân ái – Kết nối yêu thương 2019

Hành trình nhân ái – Kết nối yêu thương 2019

Vậy là chuỗi ngày “ăn hành” tập thể của các thành viên Sống Đẹp chúng ta đã hoàn thành một cách trọn vẹn nhất có thể rồi phải không?

Có lẽ bạn đã quen với việc đi lại bằng xe buýt hay xe máy trên môi trường đại học này thì có lẽ Hành trình nhân ái vừa qua đã giúp mọi người trở lại với “bé xe đạp” thân quen ngày nào nhỉ? Không phải là 3km hay 4km mà là 30km, 40km. Rong ruổi khắp thành phố náo nhiệt này. Nghe có vẻ vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục đấy nhé!

Có ai có suy nghĩ giống mình sau khi đi ghé thăm viện dưỡng lão và làng thiếu nhi không nhỉ ? Một chút bùn, một chút nhớ gia đình và hơn hết là cảm thấy may mắn hơn họ rất nhiều, cảm thấy hạnh phúc vì mình đã và đang chia sẻ với những mãnh đời thiếu thốn ấy.

Và cuối cùng chúng ta dừng chân tại đêm lửa trại với những giây phút xum vầy bên nhau, có cả sự sôi động, có cả phần sâu lắng. Hơn cả là được thưởng thức chơi team building giữa cái phong cảnh quá ư là “lãng mạn” đúng không cả nhà. 

Ái chà chà !!! Vui vậy đấy nhưng cuộc vuii nào cũng phải tàn thôi và chắc hẳn rất nhiều SDer tiếc lắm đây nhỉ ?Không sao cả, hãy đồng hành cùng đại gia đình Sống Đẹp trong thời gian sắp tới nhé! Một lần nữa xin cảm ơn các SDer đã đến với “Hành trình nhân ái ” của Sống Đẹp. Hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn!

 

2020-01-13T17:05:57+00:00 25/12/19|

Leave A Comment