Bạn đang ở tại:---Hấp dẫn với chương trình “The warehouse workshop: broaden your horizon” của CLB UTLogs Khoa Kinh tế vận tải

Hấp dẫn với chương trình “The warehouse workshop: broaden your horizon” của CLB UTLogs Khoa Kinh tế vận tải

Một chương trình được CLB UTLogs (Khoa Kinh tế vận tải) tổ chức với quy mô toàn thành vừa được diễn ra vừa qua vào ngày 15/06/2019 đã mang lại cho gần 250 bạn sinh viên cao đẳng, đại học trên toàn thành phố Hồ Chí Minh những kiến thức cực kì bổ ích nhưng không kém phần thú vị liên quan đến lĩnh vực được coi là xương sống của ngành Logistics hiện nay “kho hàng”.

Q&A và debate của những người tham dự chương trình

Phần Q&A người tham gia chương trình đã được giải đáp một vài thắc mắc liên quan đến kho hàng. Đặc biệt ở phần này, người tham dự chương trình còn được lắng nghe những câu chuyện của các diễn giả khi theo đuổi con đường sự nghiệp liên quan đến ngành nghề hiện tại. Qua đó, những bài học kinh nghiệm cũng đã được rút ra và một chân lí luôn đúng cho đến thời điểm hiện tại đó là: “Thành công thì không bao giờ là dễ dàng và chúng ta phải nỗ lực hết mình thì thành công sẽ đến với bạn”.

Diễn giả đã có những chia sẻ rất thực tế về công việc hiện tại của mình

Debate của người tham dự chương trình là một phần rất đặc biệt của THE WAREHOUSE WORKSHOP: BROADEN YOUR HORIZON, ở đây họ sẽ được chia làm 3 nhóm, sau đó sẽ cùng tranh luận về một casestudy do BTC đưa ra. Với sự thông minh, nhanh nhạy của mình, các bạn đã đưa ra cho ba vị diễn giả những câu trả lời hết sức sắc bén nhưng không kém phần thú vị.

Các bạn tham gia casestudy

Booth diễn giả

Phần này người tham gia chương trình có cơ hội đặt những câu hỏi thực tế hơn liên quan đến kho hàng. Đặc biệt, với ba booth cuả ba diễn giả liên quan đến ba lĩnh vực: công nghệ trong kho hàng, vận hành trong kho hàng và kho hàng trong thương mại điện tử.

Booth diễn giả Lại Văn Thành – Warehouse Implementation Manager Warehouse Implementation Manager, các bạn tham gia chương trình đã được lắng nghe những chia sẻ rất chân thật về quá trình làm việc của diễn giả trong suốt nhiều năm qua, anh cũng đưa ra những kinh nghiệm quý báu cũng như những đức tính cần thiết cho một người quản lí kho. Ngoài ra, những kiến thức về cách vận hành trong kho hàng, những khó khăn phải đối mặt khi lưu trữ những loại mặt hàng khác nhau trong kho cũng được nêu ra,…

Booth diễn giả Lại Văn Thành 

Booth diễn giả Trần Thế Huy nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc bảo quản mặt hàng thuốc trong kho. Với việc nhận định mặt hàng thuốc vô cũng khó khăn trong việc lưu kho, các bạn đã đặt những câu hỏi vô cùng hóc búa nhưng không kém phần thực tế cho diễn giả của chúng ta.

Booth diễn giả Trần Thế Huy 

Booth diễn giả Vũ Đức Thịnh – Country Manager Lazada Express Vietnam Co., Ltd được các bạn rất hào hứng với những thách thức khó khăn trong việc vận hành một kho hàng thương mại điện tử. Nhiều casestudy đã được anh chia sẻ chân thực, qua đó giúp mọi người có cái nhìn chân thực hết về những gì đang diễn ra trong một kho hàng thương mại điện tử, cách xử lí hàng sao cho nhanh, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Và còn rất nhiều điều thú vị cũng được chia sẻ tại booth này.

Booth diễn giả Vũ Đức Thịnh

Đặc biệt ở phần này, mỗi diễn giả đã chọn ra những bạn có câu hỏi xuất sắc nhất để trao những phần quà vô cùng ý nghĩa từ BTC chương trình.

Các bạn trả lời xuất sắc nhất được nhận quà từ BTC

Thông qua chương trình, CLB rất vui vì đã nhận được lời ngỏ về thông tin tuyển dụng của LEL EXPRESS đến đông đảo người tham gia chương trình, qua đó mở ra cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ nhiệt huyết năng động đam mê Logistics và Supply chain. Với gần 250 bạn sinh viên đón nhận và tham gia chương trình là một thành công rất lớn cho BTC chương trình.

Nguồn tin và ảnh: CLB UTLogs (https://www.facebook.com/utlogsclub/)

 

2019-07-01T17:04:55+00:00 17/06/19|

Leave A Comment