Bạn đang ở tại:---Hình ảnh chương trình Tập huấn đầu năm 2018 do Đội Công tác xã hội tổ chức

Hình ảnh chương trình Tập huấn đầu năm 2018 do Đội Công tác xã hội tổ chức

NHẬT KÝ TẬP HUẤN ĐẦU NĂM 2018.

Cuộc hành trình tập huấn kỹ năng đầu tiên mang đậm chất Đội Công tác xã hội Trường ĐH GTVT TP.HCM

Thời gian: 07/10/2018

Địa điểm: Công viên Hoàng Văn Thụ

Chủ đề: CUỘC ĐUA TỬ THẦN

Hành trình buổi sáng xuất phát từ Cơ sở 1, các đội chơi đã bắt đầu xuất phát với tinh thần quyết chiến. Sau đó là sự tập hợp đầy đủ của 500 anh em tại công viên Hoàng Văn Thụ, đắm mình trong sự sung sướng của các trò chơi team building, ăn no với “bánh mì”, khát nước đã có Ban tổ chức tận tình cho uống nước tinh khiết. Kể làm sao hết màu trắng tinh khôi của bột mì hòa cùng nắng hôm đó bao phủ khắp các màu áo.

“Cuộc đua tử thần” chính thức xuất phát vào buổi chiều với những hạt mưa nhẹ nhưng không làm nao núng tinh thần các đội chơi. Những mật thư khó nhằn, những “tên quỷ” đáng yêu và dễ tính, sau chương trình được “ghim” nhẹ, những màn rượt đuổi đến tận giờ phút cuối cùng, tinh thần đồng đội đã khiến những người anh em như hòa làm một. Giờ phút của cuộc đua tất cả những trái tim ấy là một đội.

Trải qua một ngày cùng nhau tranh đấu, nhóm “Chiến binh hồng” với câu slogan “Bắt, giết, hiếp” với màu hồng nhận diện đã là nhóm xuất sắc tìm được lối thoát và trở thành nhóm chiến thắng toàn chương trình. Theo sau đó với kết quả sát sao về nhì là nhóm ” Bất diệt”. “Pha lê” và “Trùm trường” là 2 nhóm với những đồng đội tinh quái, lém lỉnh về ba. Các đội chơi giành giải khuyến khích là những ma ca rồng hút máu “Vampire”, “Gặp đâu cắn đó” – khẩu hiệu đến từ nhóm “Chó săn” và tinh thần bất chấp đến từ những chiến binh nhóm “Bất chấp”. Kết quả và thứ hạng dù có ra sao những người tham gia ngày chương trình ngày hôm đó cũng đã hết mình và bùng cháy hết mình. Cảm ơn những tinh thần quả cảm, chịu chơi.

Khép lại chương trình là màn kéo co đầy kịch tính kết thúc một ngày đầy sự kịch tính, rượt đuổi và tình anh em.

Qua đây Ban Điều hành Đội Công tác xã hội xin chân thành cảm ơn anh chị cựu Đội viên, Ban tổ chức cùng với 08 đội chơi với những chiến binh vô cùng xuất sắc đã góp phần tạo nên dấu ấn “TẬP HUẤN ĐẦU NĂM 2018 – CUỘC ĐUA TỬ THẦN”.

 

Cùng đón xem các chương trình kế tiếp trên fanpage của Đội Công tác xã hội nhé! 

https://www.facebook.com/CTXHUTHCM

 

2019-01-04T09:46:56+00:00 13/10/18|

Leave A Comment