Bạn đang ở tại:---Hơn 500 tân kỹ sư, cử nhân Nhà trường nhận bằng tốt nghiệp trong đợt 2 năm 2018

Hơn 500 tân kỹ sư, cử nhân Nhà trường nhận bằng tốt nghiệp trong đợt 2 năm 2018

Lễ trao bằng tốt nghiệp là thời khắc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của sinh viên trong suốt quá trình đào tạo tại trường. Ngày 18/11/2018, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho tân kỹ sư và cử nhân trường.

Dự buổi lễ có PGS.TS.Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường; Lãnh đạo các khoa, các phòng ban chức năng; đại diện phụ huynh cùng các tân kỹ sư, cử nhân.

PGS.TS.Nguyễn Văn Thư đã có bài phát biểu, dặn dò và chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân. Hiệu trưởng cũng chia sẻ với các tân khoa về chặng đường sắp tới – bước vào đời với nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi các tân khoa cần có sự nỗ lực không ngừng không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình và là người có ích cho xã hội.

PGS.TS Nguyễn Văn Thư chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân

TS. Trần Thiện Lưu, Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định tốt nghiệp

Niềm vui của các tân kỹ sư, cử nhân

Đại diện phụ huynh và sinh viên tri ân Nhà trường

Hàng năm, Nhà trường đều tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên nhằm ghi nhận và đánh giá quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, để chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới. Chúc các bạn luôn tự tin, nghị lực và vững bước trên đường đời.

2018-12-01T17:20:17+00:00 19/11/18|

Leave A Comment