Bạn đang ở tại:---K18 nói gì về “Giai Điệu Trái Tim”

K18 nói gì về “Giai Điệu Trái Tim”

“Chào cả nhà yêu…

Tui là cô bé dịu dàng cute của team Nhảy đến từ Câu lạc bộ Giai Điệu Trái Tim. Và hôm nay tui sẽ review nhẹ về CLB cho cả nhà nhaaaaa.

Đầu tiên thì đây là nơi để mọi người được thể hiện hết tài năng và nhiệt huyết của bản thân. 

Thứ 2 thì đã là CLB, chúng ta sẽ luôn coi nhau như 1 nhà, tuy mọi người hay dìm và chọc ghẹo tui nhưng với tất cả sự cute này, tui tha thứ cho mọi người nha nha. 

Bạn nghĩ mình không thực sự giỏi ? —Nooooo. 

CLB cần sự nhiệt huyết hết mình và tài năng chưa có dịp trỗi dậy của bạn. 

Đừng ngần ngại mà đăng kí casting ngay và luôn đi cả nhà. Các thế hệ lão làng trong clb lúc nào cũng hết mình chỉ dạy và giúp đỡ đàn em thơ.

Đại diện cho lứa heo mới nhất của clb….Yêu nhiềuuuuuuuuuuuuuu” 

Em là Pé to the Thưn học Kinh tế xây dựng CLCB. Em cute kinh khủng lun á mng. Từ khi tham gia clb GDTT em mới thấy em cute z luôn á. CLB chiếm rất nhiều tâm huyết của em và em nghĩ là thời sinh viên của em nó cũng mang tên GDTT mất rùi. Tham gia CLB đã đem đến cho em những mối quan hệ mới rất ý nghĩa, đặc biệt là mụt sinh viên năm nhất học xa nhà như em. CLB cũng là nơi giúp em nuôi dưỡng niềm đam mê với âm nhạc, là môi trường lý tưởng để em phát huy thế mạnh của mình. Cúôi cùng, em iu mọi người nhiu lam’. 

Cobe cao nhất clb nè mn, nhanh nhanh casting để được đọ chiều cao với bé Thưng nha. 

Đối với bạn đam mê là gì?, hạnh phúc là gì?. Đối với tôi đam mê của mình là thỏa thích được múa, được nhảy, được học hỏi thêm nhiều điều hay… Và tôi cảm thấy hạnh phúc chẳng đâu xa ngay từ buổi đầu tôi đi casting, hồi hộp khi bước vào căn phòng ngồi chờ đến lượt mình cast cho đến lúc đứng lên biểu diễn. Ngay khi bắt đầu biểu diễn đã nhận được tiếng cổ vũ động viên làm tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều. Rồi dần dần càng náo nhiệt hơn, và chính nó đã làm tôi cảm thấy hạnh phúc, hạnh phúc vì nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, hạnh phúc vì bản thân mình được thỏa thích niềm đam mê, hạnh phúc khi nhìn thấy tên mình đậu vào clb Giao Điệu Trái Tim. Từ đó đến nay, tôi học được rất nhiều điều, bản thân đã tiến bộ hơn từng ngày, được chỉ dạy cách múa, cách nhảy sao cho đẹp. Và quan trọng hơn hết đó chính là sự gắn bó, san sẻ, đồng lòng, và yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Đối với tôi GĐTT là một gia đình. Tuy tôi ít nói nhưng chỉ cần ở bên mọi người, ngồi lắng nghe thôi cũng đã thấy hạnh phúc.
From : Linh Lê Bảo Nhi

Xin chào mấy bạn, mình tên là NGUYỄN HOÀNG THANH NGÂN, một cái tên dài thòng lòng. Mình thấy mình cute lắm nha. Tất nhiên vì có niềm đam mê âm nhạc nên mình mới chọn casting vào CLB GIAI ĐIỆU TRÁI TIM rồi. Khi vào CLB rồi thì mình thấy mình để có thể tự tin hơn về chính bản thân, cải thiện thêm kĩ năng, học hỏi thêm nhiều điều, có nhiều kỉ niệm và nhiều thứ ngoạn mục mà cuộc đời mình chưa bao giờ dám làm. Đặc biệt ngoài hát ra mình còn được đào tạo thêm NHẢY, MÚA, pla…pla thú zị lắm đó mụi ngừi. Gần đây nhất mình còn tham gia cuộc thi Tiếng hát những con tàu 2019 do khoa Hàng Hải đại học GTVT TPHCM tổ chức đó là cuộc thi để đời và cũng để lại nhìu kỉ niệm, được anh chị giúp đỡ rèn luyện cho , thậm chí đôi khi còn bị rầy la do cái tính trẻ con của mình. dui có buồn có và sau cuộc thi đó thì tui thấy tui thật là một con người yếu đuối nhưng đã được tôi luyện để mạnh mẽ lên rất nhiều > Mình mãi yêu GĐTT. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2019-04-15T16:39:48+00:00 30/03/19|

Leave A Comment