Bạn đang ở tại:---Khoa Kinh tế vận tải tổ chức talkshow “Truyền lửa khởi nghiệp”

Khoa Kinh tế vận tải tổ chức talkshow “Truyền lửa khởi nghiệp”

Trong ngày 17/3 vừa qua, tại Hội trường E001 đã diễn ra thành công buổi Talkshow: “Truyền lửa khởi nghiệp” với sự quan tâm của rất nhiều sinh viên về chủ đề ý tưởng kinh doanh hay khởi nghiệp.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được giao lưu với những vị khách mời đặc biệt:

 Á Hậu Nguyễn Thái Ngân – Giám đốc Công ty Tatu Luxury. 

– Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Công ty Golden Land.

– Ông Bùi Thành Lộc – Trợ lý giám đốc DNU Group.

Tất cả các diễn giả trên đều là các anh chị có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Chương trình cũng có sự tham gia của đại diện Đoàn TN – Hội SV Trường và các đơn vị Đoàn – Hội SV Khoa.

Chúng ta còn được giao lưu với nhóm thí sinh từ chính Khoa Kinh tế vận tải đã xuất sắc lọt vào chung kết cuộc thi và đoạt giải Ba chung cuộc đó là: sinh viên Võ Công Lộc, Thái Phụng Tiến và Phan Ngọc Hải từ lớp QX15. Và đại diện đoạt giải Nhất năm 2017 đó là sinh viên Nguyễn Phúc Sang từ trường Đại học Kinh tế tài chính – UEF.

Phần cuối chương trình giới thiệu về cuộc thi Business Ideas năm 2019 và phần hướng dẫn viết Dự án Kinh doanh đến từ TS Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế, trường Đại học Kinh tế tài chính (UEF). Đây là phần hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên tham gia chương trình.

Hy vọng sau chương trình vừa rồi các bạn sinh viên hãy nhiệt tình tham gia cuộc thi Business Ideas năm 2019 và có thêm động lực để triển khai các ý tưởng khởi nghiệp một cách chuyên nghiệp nhé!

Các chương trình khác các bạn có thể theo dõi fanpage của Sinh viên Khoa Kinh tế vận tải tại địa chỉ: https://www.facebook.com/SV.KTVT nhé !

2019-04-04T11:22:17+00:00 18/03/19|

Leave A Comment