Bạn đang ở tại:-, Phong trào sinh viên, Tin Tức, Đội Công tác xã hội-Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2019

Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2019

LỄ RA QUÂN CẤP TRƯỜNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2019

Chiều ngày 06/7/2019 tại khu vực hồ sen, cơ sở chính của Nhà trường đã diễn ra chương trình Hội quân và Lễ ra quân cấp Trường Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019.

Tại buổi Hội quân và Lễ ra quân chiến sĩ của tất cả các mặt trận có sự góp mặt với Ban chỉ huy chiến dịch cấp Trường và Ban chỉ huy chiến dịch các mặt trận.

Trước khi buổi lễ bắt đầu, các chiến sĩ cũng đã tiến hành làm thủ tục hoàn thành đăng ký và nộp lệ phí tham gia chiến dịch. Sau đó, các đội hình theo từng mặt trận họp riêng với đồng chí đội trưởng để nghe phổ biến lại một số thông tin quan trọng.

Riêng đối với chiến sĩ mặt trận tỉnh An Giang, các bạn đã có một khoảng thời gian ngồi lại với nhau và được BCH mặt trận phổ biến nội dung công việc, những lưu ý và quy định dành riêng cho mặt trận tỉnh An Giang. Đặc biệt, mặt trận tỉnh An Giang còn nhận được những lời chia sẻ, tâm sự quý máu đến từ các đồng chí BCH chiến dịch và các anh chị Đội viên. Những câu hát, lời ca quen thuộc của ca khúc “Mùa hè xanh” đã được các chiến sĩ cùng nhau cất lên để kết thúc buổi hội quân và lễ ra quân này!

Chúc toàn thể các chiến sĩ Mùa hè xanh 2019 thật nhiều sức khỏe và có một mùa chiến dịch thật thành công !

 

2019-08-04T03:06:22+00:00 07/07/19|

Leave A Comment