Bạn đang ở tại:---Lời cảm ơn chương trình TRUNG THU CHO EM 2019

Lời cảm ơn chương trình TRUNG THU CHO EM 2019

Trung thu cho em 2019” về với trẻ em ở Điểm trường Đội 4 – Điểm lẻ trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thôn 5, xã Đường 10, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã khép lại và có một cái kết thật đẹp vào ngày 14 và 15 tháng 9 năm 2019 vừa qua.

“Trung thu cho em 2019” đã để lại trong lòng các bạn nhỏ những kỉ niệm đẹp với màu áo xanh của các anh chị. Và cũng đọng lại trong tâm trí anh chị là nụ cười, là ánh mắt mừng rỡ của các em.

Thay mặt Đội Công tác xã hội trường ĐH GTVT TP. HCM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn trường ĐH GTVT TP.HCM, lãnh đạo địa phương xã Đường Mười, Ban quản lý thôn 5, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Đoàn cơ sở Trung Đoàn 719, quý thầy cô giáo cùng toàn thể bà con nhân dân đã tạo điều kiện và hỗ trợ Đội tổ chức chương trình “Trung thu cho em 2019” diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt đã đồng hành cùng Đội trong các hoạt động của chương trình để mang đến những hỗ trợ và tổng cộng gần 600 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Trong suốt thời gian thực hiện chương trình tại địa phương, Đội đã nhận không ít sự hỗ trợ của lãnh đạo và toàn thể bà con nhân dân về vật chất lẫn tinh thần. Đơn giản là những bữa cơm cùng nhau, tấm chăn ấm khi đêm lạnh cũng đủ khiến những tình nguyện viên chúng tôi thấy ấm áp và quyến luyến khi rời xa.

Xin cảm ơn tấm lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, nhà tài trợ, quý thầy cô giáo và toàn bộ các bạn sinh viên đã ủng hộ Đội trong suốt quá trình gây quỹ và nhận quyên góp để có đủ điều kiện mang đến những hỗ trợ cho các em nhỏ nơi đây. Đội sẽ không thể nào mang đến những hỗ trợ như vậy đến các em nếu không có sự chung tay, ủng hộ từ mọi người. Mỗi một số tiền, một sản phẩm hay một ít đồ quyên góp của tất cả mọi người Đội vô cùng trân quý không chỉ bởi giá trị vật chất mà còn tinh thần “Chung tay góp lửa yêu thương” và sự tin tưởng của tất cả mọi người dành cho Đội!

Lời cảm ơn chân thành và sâu sắt nhất Đội xin dành cho 54 tình nguyện viên của Đội trong chuyến đi lần này đã không quản ngại khó khăn, trắc trở và cùng Đội thực hiện tốt chương trình đồng hành cùng Đội từ khâu chuẩn bị đến thực hiện chương trình. 54 tình nguyện viên – 54 mảnh ghép của một cái Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp!

Tụi em đặc biệt gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị cựu Đội viên Đội CTXH đã hỗ trợ hết mình đàn em để thực hiện chương trình. Dù có thể đồng hành trong chương trình hay không, anh chị ở mọi nơi vẫn luôn hướng về Đội, về chương trình và sẵn sàng hỗ trợ về mọi mặt khi các em cần.

Cuối cùng, một lần nữa Đội xin cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều!!!

——————————–

NHẬT KÝ TRUNG THU CHO EM 2019

Thành Phố Hồ Chí Minh – Bù đăng, Bình Phước – Chuyến hành trình 324 cây số

Kết thúc rồi, mà sao lòng cứ nặng trĩu nghĩ về Bình Phước. Nhớ cái bắt tay thắm đượm tình thân, nhớ những lời cám ơn đầy tấm chân tình. Nhớ những đứa nhỏ cứ quấn quích theo đòi anh chị ở lại với em. Chuyến hành trình mang trung thu đến với các em đã chính thức khép lại với những hương vị cảm xúc khó tả.

Đâu đó góc trời Bình Phước tháng 9 cứ thích là mưa, và trung thu năm nay lại mưa. Nhưng chẳng sao vì áo xanh chúng tôi luôn hết mình vì những điều chúng tôi làm. Ánh mắt của cậu bé nhỏ cầm trên tay chiếc lồng đèn ông sao ấy, nụ cười rạng rỡ khi được được chơi, được nhận quà, từng chiếc áo trắng em trân trọng nhận, hay ánh mắt tò mò với những thứ đồ chơi mới “Ở đây đâu bao giờ có mấy thứ này đâu”…. Những điều nhỏ xíu nhưng khiến hành trình của chúng tôi đặc biệt hơn bao giờ hết!

Cám ơn cái Tết đoàn viên xa nhà này. Không những giúp các em nhỏ vẽ thêm tuổi thơ đầy màu sắc mà còn nhắc chúng tôi nhớ về tuổi thơ ta đã từng vui như thế.

Kết thúc một chuyến đi đồng nghĩa với một chặn đường nữa của Đội đã hoàn thành. Đội xin chân thành cám ơn các đơn vị tài trợ, các cô chú địa phương và các bạn đã tham gia giúp chương trình thành công tốt đẹp.

Nội dung Đội đã thực hiện:

Sơn mới cổng trường.

Tổ chức hướng dẫn làm lồng đèn ông sao cho các em thiếu nhi.

Tổ chức gian hàng ẩm thực và 5 gian hàng trò chơi.

– Trao tặng 7 phần quà khuyến học cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Tổ chức “Đêm hội trăng Rằm” với các hoạt động: trao quà, văn nghệ, múa lân.

Trao tặng 200 phần quà Trung thu cho các em nhỏ.

Hoàn thành 1 khu vui chơi trao tặng lại điểm trường gồm: 1 cái xích đu 4 chỗ, 4 cái bập bênh đôi, 4 cái bập bênh đơn.

Ủng hộ những chương trình của Đội trên fanpage https://www.facebook.com/CTXHUTHCM 

2019-09-17T22:33:18+00:00 16/09/19|

Leave A Comment