Bạn đang ở tại:---Lời cảm ơn – Chương trình “Vòng tay yêu thương” lần 3 năm 2019

Lời cảm ơn – Chương trình “Vòng tay yêu thương” lần 3 năm 2019

Với thông điệp: “Lắng nghe trẻ em bằng trái tim” chương trình Vòng tay yêu thương lần 3 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khoa Công nghệ thông tin phối hợp với Chi Đoàn cán bộ – phòng ban Nhà trường đã kết thúc một cách thành công và tốt đẹp.

Chương trình đã diễn ra vào ngày Chủ nhật (ngày 28/07/2019) tại Mái ấm Minh Trần (xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Thay mặt cho Ban tổ chức chương trình, tập thể sinh viên, cán bộ phòng ban xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Bùi Trọng Hiếu – Phó Trưởng khoa CNTT, Đoàn – Hội khoa Công trình giao thông, các anh/ chị cựu sinh viên khoa CNTT (chị Phương Giàu, chị Bích Thảo,…) cùng các bạn bè gần xa đã quyên góp quần áo, sách vở, cặp sách,… cho chương trình.

Bên cạnh đó, nhằm mục đích ôn lại truyền thống lịch sử của cha ông thời kì giữ gìn đất nước, tưởng nhớ các liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam. Ban tổ chức đã kết hợp tổ chức chương trình Về nguồn nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2019).

Để chương trình có được thành công, Ban tổ chức xin chân thành cám ơn những đóng góp đến từ các cộng tác viên và các bạn ủng hộ Chương trình gây quỹ trước đó.

Chương trình đã đem “hơi ấm” của các bạn đến các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, chịu thiệt thòi ở mái ấm Minh Trần. Ngoài ra Ban tổ chức còn triển khai các chò chơi cho các em thiếu nhi. Nhìn các em nhỏ tự chăm sóc nhau, rồi đùa nghịch tưng bừng mới thấy rằng các em thật sự hạnh phúc và sống tràn đầy với tuổi thơ của mình khi ở đây.

Giúp đỡ dọn dẹp vệ sinh và dĩ nhiên không thể thiếu phần tặng quà cho các em nhỏ ở đây. Dù là rất nhỏ nhưng đã góp phần hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần và góp phần làm cho cuộc sống các em thêm hy vọng. Mong một ngày nào đó các em sẽ là người viết tiếp câu chuyện nhiệt huyết của tuổi trẻ như chúng tôi. 

Xin cảm ơn tất cả mọi người! 

Và hãy cùng khoa CNTT đón chờ một mùa thiện nguyện nữa nhé!!!

 

 

2019-08-11T00:52:13+00:00 29/07/19|

Leave A Comment