Bạn đang ở tại:---Mừng sinh nhật lần thứ 4 của CLB Truyền thông

Mừng sinh nhật lần thứ 4 của CLB Truyền thông

MỪNG SINH NHẬT TUỔI LÊN 4 CLB TRUYỀN THÔNG GTS

(15/10/2015 – 15/10/2018)

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, CLB Truyền Thông đã bước qua tuổi thứ 4 với sự phát triển mạnh mẽ theo chiều hướng tích cực. Để kỉ niệm ngày thành lập cũng như chúc mừng cho sự phát triển đấy, CLB đã vui mừng tổ chức buổi tiệc nho nhỏ vào 17h ngày 14/10/2018.

Buổi tiệc vui vẻ, hạnh phúc và ấm cúng tại một khán phòng nhỏ cùng với niềm vinh dự khi có sự góp mặt của các anh chị nguyên ban chủ nhiệm và các anh chị cựu thành viên từ 3 nhiệm kỳ trước.

Bên cạnh đó còn có đại diện từ Hội Sinh Viên Trường và các cơ sở hội khác cũng đến chung vui cùng với CLB Truyền Thông. 

Buổi tiệc được bắt đầu bằng những ca khúc nhẹ nhàng, dễ thương và đầy ý nghĩa đến từ ban Văn Hóa Nghệ Thuật và một số vị khách mời đặc biệt. 

Cắt bánh, thổi nến, khai tiệc và “khúc hát mừng sinh nhật” là điều không thể thiếu trong bất kỳ buổi sinh nhật nào rồi, cuối cùng là những bản nhạc đầy sôi động, phấn khích vui tươi đã hoàn thiện hơn buổi tiệc nhỏ của gia đình mang tên Truyền Thông.

Phần đố vui nho nhỏ cũng đã mang rất nhiều thử thách và phần quà hấp dẫn cho tất cả mọi người.

Và chúng tôi không quên lưu lại khoảnh khắc đẹp này qua những bức ảnh lung linh tuyệt vời lưu dấu tuổi trẻ thời sinh viên.

CLB Truyền Thông GTS đã thêm một tuổi mới, trưởng thành hơn và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành tựu nữa trong nhiệm kỳ 4 đầy hấp dẫn này nhé!. 

2019-01-04T09:46:43+00:00 15/10/18|

Leave A Comment