Bạn đang ở tại:---Nhà trường phối hợp với Tập đoàn ITL tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề “Career path and Opportunities in Logistics” 2020

Nhà trường phối hợp với Tập đoàn ITL tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề “Career path and Opportunities in Logistics” 2020

Các ngành, nghề liên quan đến lĩnh vực logistics và vận tải đa phương thức đang có sự quan tâm cực lớn trong xã hội giai đoạn gần đây. Nhu cầu nhân lực chất lượng cho lĩnh vực logistics cũng ngày một tăng cao.

Sáng ngày 21/11/2020, Nhà trường đã phối hợp với Tập đoàn Indo-Trans Logistics (ITL) tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề “Career path and Opportunities in Logistics” nhằm giúp cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản trị logistics và vận tải đa phương thức tại tất cả các chương trình đào tạo của Trường hiểu rõ hơn về công việc thực tế của doanh nghiệp, tiếp cận quy trình hiện đại trong công việc và được chính các chuyên gia cung cấp những kiến thức cần thiết để chuẩn bị hành trang cho quá trình tích lũy kiến thức, có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp.

Các diễn giả tham gia hội thảo được ITL mời đến đều là các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực logistics, đang công tác trong các khâu quan trọng của ITL, bao gồm:

Anh Simon Thúc – Vice President Human Resources, ITL.

Anh Jason Nam – Country Manager of Transportation, FTL.

Anh Sam Sang – General Manager of Rail & Dash Logistics.

Anh Antonio Tuấn – Sales Manager – Rail &Dash Logistics.

Các diễn giả trao đổi với các bạn sinh viên

Trong chương trình hội thảo, ITL còn cung cấp và thông tin cụ thể đến các bạn sinh viên chương trình “Quản trị viên tập sự”. Đây là chương trình nhằm đào tạo, huấn luyện những nhân viên tiềm năng để có thể tham gia vào Tập đoàn hoặc các công ty logistics bất kỳ dành cho sinh viên năm 2-3 đang học các ngành liên quan đến logistics.

Không chỉ cung cấp kiến thức quan trọng cho sinh viên, Tập đoàn ITL còn trao tặng học bổng cho 05 bạn tân sinh viên khóa 2020 đã trúng tuyển chuyên ngành Quản trị logistics và vận tải đa phương thức có điểm trúng tuyển đầu vào cao và có nguyện vọng tham gia quá trình đào tạo của Tập đoàn ngay từ năm nhất. Đây là cơ hội không phải sinh viên nào cũng nắm bắt được. Những bạn sinh viên được Tập đoàn ITL trao học bổng sẽ có cơ hội được Tập đoàn đào tạo, cung cấp các điều kiện để có thể tham gia học tập thực tế tại ITL trong suốt quá trình học tập sau này và cũng sẽ có cơ hội để trở thành thành viên của Tập đoàn ITL trong tương lai.

Danh sách 05 sinh viên được ITL trao học bổng với trị giá 5.000.000đ/ suất bao gồm:

1. Sinh viên Nguyễn Cương Trung – Lớp QL20A.

2. Sinh viên Nguyễn Thị Hiệp – Lớp QL20A.

3. Sinh viên Nguyễn Thị Tú Nga – Lớp QL20A.

4. Sinh viên Đinh Hải Tú – Lớp QL20A.

5. Sinh viên Nguyễn Thị Phương Thanh – Lớp QL20A.

Tập đoàn Indo-Trans Logistics (ITL) là Tập đoàn nằm trong bảng xếp hạng Top 50 Doanh Nghiệp Xuất Sắc  Nhất Việt Nam; 14 năm liên tiếp có tên trong Top 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam (VNR500). Để có tên trong bảng xếp hạng VNR500, ITL phải đáp ứng các tiêu chí về doanh thu và thỏa các tiêu chí đánh giá như hiệu quả sử dụng vốn, tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận ổn định và thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Vào tháng 9/2020, Tập đoàn ITL cũng đã vinh dự xếp hạng 159 ở Top 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lợi Nhuận Tốt Nhất Việt Nam  Năm 2020 (Tăng 25 bậc so với 2019) và xếp hạng 310 ở Top 500 Doanh Nghiệp Lợi Nhuận Tốt Nhất Việt Nam Năm 2020 (PROFIT500).

Tuy Logistics là một trong những ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid-19, nhưng trong suốt thời gian qua, với sự đoàn kết và nỗ lực phi thường của tất cả các thành viên ITL, hiệp lực cùng nhau tìm giải pháp, thiết lập trạng thái “Bình thường mới” và tăng năng suất hoạt động, Tập đoàn ITL tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng kinh doanh và đã đạt được kết quả kinh doanh khả quan trong năm 2020. Bên cạnh đó, ITL còn liên tiếp gây tiếng vang trong thị trường Logistics Việt Nam và Khu vực khi nhận được nguồn lực tài chính lớn từ IFC và hoàn tất thương vụ “Mua sáp nhập” (M&A) Công ty Cổ Phần Kho vận Miền Nam (Sotrans Group), chính thức đưa hai doanh nghiệp về chung một “Nhà” và cộng lực thực hiện mục tiêu chung National Champion.

2020-12-07T14:15:56+00:00 23/11/20|

Leave A Comment