Bạn đang ở tại:-, Phong trào sinh viên, Tin Tức, Đội Công tác xã hội-Nhật ký Mùa hè xanh 2019 – An Giang – Công trình bê tông hoá tuyến đường Bắc Kênh Phù Dật

Nhật ký Mùa hè xanh 2019 – An Giang – Công trình bê tông hoá tuyến đường Bắc Kênh Phù Dật

MÙA HÈ XANH 2019 – MẶT TRẬN TỈNH AN GIANG – ĐỘI CTXH

Chuyện của Xanh

CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG BÊ TÔNG HOÁ TUYẾN ĐƯỜNG BẮC KÊNH PHÙ DẬT

“Chỉ cần dân tin, đồng đội tin, cho đến phút cuối chúng ta vẫn cố gắng!”

Theo tin tức mới nhất được cập nhật từ Xanh thì ở mặt trận tỉnh An Giang, ngày 26/7 một công trình đường bê tông mang tên ĐƯỜNG BÊ TÔNG BẮC KÊNH PHÙ DẬT do UBND Xã Bình Long cùng người dân và anh em chiến sĩ áo xanh khởi công với chiều dài 292m, lộ giới rộng 3.5m.

Ngay buổi đầu khởi công, mọi người đã bắt tay vào phát quang, dọn dẹp xung quanh thật sạch sẽ.

Qua gần một tuần tiến hành công việc, đổ đất, làm đường, đan khung sắt, tất tần tật mọi thứ đều được chuẩn bị rất cẩn thận.

Hiện nay, công trình vẫn còn tiếp tục được tiến hành bởi người dân. Còn các chiến sĩ thì đã giúp sức được một phần của tuyến đường. Đấy chính là thành quả những ngày cùng nhau cố gắng của chiến sĩ nhà Xanh. Mặc do những cơn mưa vô tình, vội vã gây không ít trở ngại cho quá trình thực hiện những chàng trai Giao thông vẫn cùng nhau bê từng xô xi măng, đổ nền, … Mặc cả hôm nay là ngày rời quân trở về thành phố, các chiến sĩ cùng cố đến những giờ cuối cùng. Bởi các chiến sĩ đều hiểu con đường là niềm mong đợi của người dân nơi này thế nào? “Nhất định không được phụ lòng dân!”

Xanh rất vui khi một trong những hoạt động trọng điểm nhất của mùa hè xanh này đã bắt đầu khởi công. Mặc dù không thể hỗ trợ tuyến đường đến khi hoàn thành. Nhưng những gì mà chiến sĩ Mùa hè Xanh mặt trận tỉnh An Giang đã làm đã lan toả được tinh thần “Tuổi trẻ Giao thông”

Các chiến sĩ của Xanh à, các bạn giỏi lắm. Cảm ơn vì đã cố gắng cùng nhau rất nhiều!

Vậy là một mùa hè xanh nữa đã kết thúc. Chiến dịch MHX 2019 chính thức khép lại với thật nhiều ý nghĩa và kỉ niệm đẹp. Giờ đây, các chiến sĩ của chúng ta đang trên đường trở về nhà, cùng Xanh hóng câu chuyện ngày trở về hậu phương nhé!

 

2019-08-04T02:47:32+00:00 30/07/19|

Leave A Comment