Bạn đang ở tại:-, Phong trào sinh viên, Tin Tức, Đội Công tác xã hội-Nhật ký Mùa hè xanh 2019 – An Giang – Công trình thanh niên Xanh

Nhật ký Mùa hè xanh 2019 – An Giang – Công trình thanh niên Xanh

MÙA HÈ XANH 2019 – MẶT TRẬN TỈNH AN GIANG – ĐỘI CTXH

Chuyện của Xanh

NỘI DUNG HỖ TRỢ TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH LONG

Vừa qua, các chiến sĩ ở mặt trận tỉnh An Giang đã hỗ trợ dọn dẹp phát quang sân Trường Mẫu giáo C Bình Long và làm đồ chơi tái chế bằng bánh xe.

Sân chơi của các em ở trường đã có thêm 12 cái bập bênh nhiều màu sắc được tô tô vẽ vẽ bằng những bàn tay nghệ thuật và 2 hầm vận động thể lực do chính các chiến sĩ mặt trận thiết kế.

2 hầm vận động thể lực được làm tại ấp trong không khí hào hứng của các em nhỏ xung quanh. Hầm đã được hoàn thành và chuyển đến trường cho các em.

Hi vọng những món quà nhỏ sẽ mang đến niềm vui cho các em mỗi lần đến trường, giúp các em chơi thật vui vẻ mỗi lần giải lao sau giờ học.

Mùa hè này, Xanh và chiến sĩ mặt trận tỉnh An Giang sẽ còn cùng nhau hoàn thành những sứ mệnh khác. Anh em hậu phương đợi tin Xanh và chiến sĩ nhé! Chào thân ái và quyết thắng!

 

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ TRÁM NỀN BÊ TÔNG NHÀ ĐỂ XE TRƯỜNG THCS VÀ THPT BÌNH LONG

Đến ngày 29/7 các chiến sĩ của Xanh đã tiếp tục thực hiện hoạt động hỗ trợ tại ngôi trường THCS và THPT Bình Long. Nếu như lần trước là hình ảnh những chiến sĩ áo xanh cùng các gian hàng trò chơi đầy ắp tiếng cười từ cướp cờ, tạt lon,…đến vẽ tranh, ghép hình. Thì lần này còn có cả mùi xi măng, đất cát và mồ hôi trong hoạt động hỗ trợ trám một phần nền nhà xe tại trường.

Khuân hồ, trộn xi măng, trám nền,.. mặc cho mồ hôi, mệt mỏi và mặc cho cơn mưa chiều vội vàng thoáng qua có làm công việc trở nên trở ngại đôi chút thì phần nền nhà cũng đã hoàn thiện.

Tuy chỉ là một hoạt động hỗ trợ nhỏ, phần nền xi măng được trám lại không phải quá lớn, nhưng mỗi một việc mà các chiến sĩ của Xanh đang làm đều thật ý nghĩa khi mang lại thêm một niềm vui cho các em học sinh!

Thế là chỉ còn 1/3 chặng đường nữa đồng hành cùng Xanh. Không biết còn những câu chuyện gì mà Xanh chưa kể cho anh em hậu phương không.

Nếu anh em hậu phương tò mì thì hãy theo dõi fanpage để nghe Xanh kể chuyện nhé.

Đừng quên chờ tin từ anh em mặt trận nhé. Quyết thắng.

 

2019-08-04T02:28:17+00:00 30/07/19|

Leave A Comment