Bạn đang ở tại:-, Phong trào sinh viên, Tin Tức, Đội Công tác xã hội-Nhật ký Mùa hè xanh 2019 – An Giang – Lời tạm biệt

Nhật ký Mùa hè xanh 2019 – An Giang – Lời tạm biệt

MÙA HÈ XANH 2019 – MẶT TRẬN THƯỜNG TRỰC TỈNH AN GIANG – ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

Tạm biệt An Giang – Mùa hè của tuổi trẻ

Vậy là Chiến dịch Mùa hè xanh 2019 – Mặt trận thường trực Tỉnh An Giang cùng Đội Công tác xã hội Trường ĐH GTVT TP.HCM đã khép lại.

Hôm qua, các chiến sĩ của Xanh đã có buổi liên hoan tại mặt trận, và hôm nay mọi người đã sắp xếp hành trang, chia tay bà con địa phương để về thành phố.

Mọi thứ không thể diễn tả bằng lời khi nó là cảm xúc, là tình cảm đặc biệt. Cũng là cái bắt tay nhưng giờ đây nó chẳng giống cái bắt tay mừng rỡ chào đón các chiến sĩ mà thay vào đó là sự luyến lưu, bịn rịn. Nụ cười trên môi em nhỏ cũng chẳng còn tươi khi phải nói lời tạm biệt anh chị.

Lời chúc sức khỏe, lời chào tạm biệt, cái vẫy tay, những thức quà quê gửi tặng,… Mọi thứ thật đơn giản nhưng lại mang tất cả tấm lòng của bà con.

Tạm biệt khoảnh trời với màu áo Xanh tình nguyện với những tháng ngày ăn chung một nồi, nằm chung một chiếu; cùng nhau làm việc cùng nhau sinh hoạt;….

“Chúng con trân quý tấm lòng của mọi người. Cảm ơn vì đã yêu thương chúng con như những đứa con trong nhà. Luôn dành cho chúng con những điều tốt nhất, những món ăn đặc biệt. Chúng con sẽ nhớ mọi người rất nhiều.”

“Cảm ơn những đứa trẻ siêu quậy, dễ thương của anh chị. Anh chị sẽ nhớ mấy đứa nhiều.”

 

2019-08-04T02:54:37+00:00 04/08/19|

Leave A Comment