Bạn đang ở tại:-, Phong trào sinh viên, Tin Tức, Đội Công tác xã hội-Nhật ký Mùa hè xanh 2019 – An Giang – Những chuyến ghé thăm

Nhật ký Mùa hè xanh 2019 – An Giang – Những chuyến ghé thăm

MÙA HÈ XANH 2019 – MẶT TRẬN THƯỜNG TRỰC TỈNH AN GIANG – ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

Chuyện của Xanh

MẶT TRẬN ẤM LÒNG NHỮNG CHUYẾN GHÉ THĂM!

Trong suốt thời gian từ lúc bắt đầu chiến dịch cho đến nay, một điều khá ấm lòng dành cho các chiến sĩ nhà Xanh chính là mặt trận thường trực tỉnh An Giang luôn nhận được sự yêu quý, quan tâm của xã Đoàn Bình Long, người dân địa phương, các đơn vị lãnh đạo, BCH chiến dịch và anh em nơi hậu phương. Những chuyến ghé thăm mà mặt trận tiếp đón dù không dài nhưng lại là điều các chiến sĩ mặt trận vô cùng trân quý.

Ngày 16/7 mặt trận tiếp đón Tỉnh Đoàn An Giang đến thăm. Trong buổi đến thăm, Tỉnh Đoàn đã có những phần quà và lời động viên cho các chiến sĩ.

Ngày 20, 21/7, đại diện các anh chị cựu Đội viên Đội CTXH đã ghé thăm anh em mặt trận. Không đồng hành cùng các em nhiều, chỉ là chuyến ghé thăm tranh thủ cuối tuần hiếm hoi, cũng đủ để những đứa em này hiểu luôn có anh chị yêu thương đến thế nào!

Tối ngày 22/7/2019 anh Trần Đức Sự Phó Giám đốc Trung tâm phát triển khoa học công nghệ trẻ, phụ trách hoạt động tình nguyện tại cụm Sông Hậu và chị Trúc Linh Phó Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn An Giang đến thăm các chiến sĩ mặt trận trong một buổi cơm tối ấm áp Nhà Xanh.

Chiều hôm qua, ngày 24/7, mặt trận còn đón tiếp chuyến đến thăm của Chỉ huy trưởng chiến dịch Mùa hè Xanh 2019 – đ/c Phạm Thành Tuân. Đồng chí đã cùng anh em mặt trận sinh hoạt, giao lưu thể thao và có những lời hỏi thăm, gởi gắm đến các chiến sĩ.

Mặt trận Tỉnh An Giang rất vui vì những tình cảm yêu quý mà mọi người đã dành cho anh em mặt trận. Thay mặt BCH Mặt trận và toàn bộ anh em chiến sĩ gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương, các đơn vị lãnh đạo, BCH Chiến dịch, các anh chị cựu Đội viên rất nhiều!

Anh em mặt trận tỉnh An Giang sẽ cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

2019-08-04T00:54:41+00:00 25/07/19|

Leave A Comment