Bạn đang ở tại:-, CLB Truyền thông, Phong trào sinh viên, Tin Tức-Nhật ký Mùa hè xanh 2019 – Quận Bình Thạnh – Bản tin tuần 3

Nhật ký Mùa hè xanh 2019 – Quận Bình Thạnh – Bản tin tuần 3

CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2019

BẢN TIN TUẦN 3 MẶT TRẬN BÌNH THẠNH

Trong một tuần vừa qua các chiến sĩ Mùa hè xanh tại Mặt trận Bình Thạnh đã nỗ lực và hoàn thành các chương trình được giao.

Vào chiều 26/7 tại Đài tưởng niệm – quận Bình Thạnh, các chiến sĩ nhanh chóng thực hiện công tác vệ sinh nơi đây nhằm chuẩn bị cho buổi Lễ Dâng Hương nhân Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Sau buổi Lễ dâng hương, các chiến sĩ mùa hè xanh cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ thật hoành tráng tại Đài tưởng niệm.

Các chiến sĩ đã có cơ hội giúp đỡ cho các cụ già tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè vào ngày 27/7/2019. Nơi đây giúp các chiến sĩ hiểu thêm về nổi niềm của cụ lúc tuổi về già, và các chiến sĩ đã gửi những phần quà cho các cụ nơi đây, bên cạnh đó các chiến sĩ đã ra sức vệ sinh trung tâm để nơi đây được sạch sẽ và các cụ có được bầu không khí an lành cho tuổi già.

Ngày hội hiến máu Tình nguyện do Mặt trận Quận Bình Thạnh phụ trách được diễn ra ngày 28/7/2019, với thông điệp “Một giọt máu – Vạn sẻ chia”. Cảm ơn những tấm lòng sẻ chia của các chiến sĩ đã nhân rộng lòng nhân ái viết nên một trang giấy mới cho người và cho đời.

Cũng gần kết thúc chiến dịch mùa hè xanh, chúc các chiến sĩ có được nhiều sức khoẻ để cùng đi hết chặng đường Mùa hè xanh năm 2019 nhé!

Nguồn: Đội truyền thông trẻ – Mặt trận Bình Thạnh (https://www.facebook.com/Clbtruyenthonggts/)

 

 

2019-08-04T16:26:28+00:00 30/07/19|

Leave A Comment