Bạn đang ở tại:---Nhật ký Trung thu 2018

Nhật ký Trung thu 2018

Tổng kết chương trình Đêm Trung Thu 2018

Xin chào tất cả mọi người !

Đến hẹn, ta lại lên, hãy cùng nhìn lại chương trình thiện nguyện vô cùng đáng yêu của CLB nhé.

14h30, Ban chủ nhiệm (BCN) đã có mặt để lên phòng 314 nhận bàn giao 20 chiếc lòng đèn, 1 bao bánh kẹo để chuẩn bị cho chương trình, cảm ơn các bạn nam phòng 314 thiệt nhiều hen.

Ngồi chỉnh buộc dây vô xong xui, xinh xắn hết rồi ra ngồi ăn bánh tráng trộn đợi thì thấy Long với Nam đánh lẻ, haha chết chết. Giờ lành đã đến, 16h BCN bắt đầu công tác điểm danh và chia xe, quà. Chủ nhiệm Trọng Huy lên phổ biến, dặn dò tất cả mọi người và chúng ta bắt đầu xuất phát, do bố trí hợp lí nên dường như mọi người đều di chuyển an toàn và không ai bị lạc.

Dừng chân tại KP4 và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các anh chị bên phường, theo kế hoạch bắt đầu chia ra làm 3 nhóm, 1 nhóm ở lại KP4, 2 nhóm qua hỗ trợ KP5.

Ở khu phố nào cũng cảm nhận được sự phấn khích và hào hứng của các em nhỏ, đặt biệt ở KP5, với một khoảng không gian ấm cúng cùng gần 100 em nhỏ, BCN cùng với đội ngũ Sống Đẹp Ekiper đã hỗ trợ mang đến cho các em một đêm Trung Thu đầy ấp tiếng cười và ý nghĩa, các bạn thành viên (đặc biệt là nữ) thì không kiềm được lòng, chạy ra ngồi chơi chung với các bé luôn.

Cuối cùng đã đến lúc trao những phần quà mà tất cả chúng ta đã dành thời gian, công sức, của cải làm ra. Tận tay trao những món quà ấy mà lòng không thể thôi cảm xúc, hình ảnh ấy chắc hẳn in sâu trong tâm trí của tất cả mọi người nhỉ, những ánh mắt sáng long lanh, đầy mơ ước mà mọi người được nhìn thấy đã nói lên hết lí do tại sao BCN luôn luôn tâm huyết với những chương trình thiện nguyện.

Đây chính là chương trình ý nghĩa mà BCN muốn gửi đến tất cả các bạn thành viên mới của CLB, BCN mong sẽ thắp lên được ngọn lửa thiện nguyện ở trong tim của các bạn và mong sẽ được tiếp tục dẫn dắt mọi người đi theo cái tên của CLB “Sống Đẹp” . Những bạn ở nhà không được đi thì cũng đừng buồn, hãy vui lên vì cũng đã có công sức của chính mình ở trong đó để giúp chương trình thành công tốt đẹp. Hãy tự hào lên vì tất cả chúng ta đều là thành viên của “Đại gia đình Sống Đẹp”.

BCN xin hứa sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình thiện nguyện như vậy để có chúng ta có cơ hội được đóng góp sức mình cho xã hội, cũng như học tập được những điều bổ ích. Chương trình thì luôn có sai sót và kiểm điểm. Đầu tiên xin kiểm điểm bạn Vũ vì tội lạc đường và hỗ trợ lạc đường cho bạn Tiến, tiếp theo là bạn Tiến vì tội xưng hô mày-tao với bạn, cuối cùng là cảnh cáo bạn Khoa vì tội đi trễ 20phút09giây.

Và cuối cùng là nhìn lại những hình ảnh chương trình vừa qua nhé!

2019-01-04T09:49:13+00:00 27/09/18|

Leave A Comment