Bạn đang ở tại:---Niềm vui cho em

Niềm vui cho em

Ngày 17/3/2019 tại Mái ấm Minh Tâm – Chùa Linh Sơn (quận 12, Tp.HCM), CLB Sách và Hành động GTS đã tổ chức chương trình thiện nguyện “NIỀM VUI CHO EM“. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn thể các bạn thành viên CLB cùng các em nhỏ tại đây.

“Niềm vui cho em” là một trong những chương trình được tổ chức thường niên của CLB với mong mỏi được kết nối những tấm lòng, trái tim yêu thương đến với các em nhỏ, đem lại những giá trị tốt đẹp nhất.

Với thông điệp “Hành động từ những giá trị của sách” CLB Sách và Hành động GTS mong muốn đem đến cho các em còn nhiều khó khăn sẽ có điều kiện sống và học tập tốt hơn, cũng như tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống, luôn cố gắng nổ lực để không ngừng hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Chương trình năm nay đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất, tinh thần đến từ Công ty cổ phần Quản lý Tàu VIET TANKERS.

Chính sự giúp đỡ, đồng hành của Công ty đã giúp cho CLB có thêm điều kiện, khả năng để tổ chức chương trình một cách thật chu đáo, ý nghĩa giúp những em nhỏ tại mái ấm có hoàn cảnh khó khăn có thật nhiều niềm vui, kỉ niệm… đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em trong tương lai.

CLB Sách và Hành động GTS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Công ty VIET TANKERS.

CLB hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty, từ đó mang đến thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Còn với các bạn sinh viên thành viên CLB cảm thấy như thế nào sau chương trình vừa qua ? Hãy cùng đọc tâm sự của một số bạn thành viên nhé !

“Tôi học cách cho đi không phải vì tôi đã có quá nhiều, mà vì tôi đã biết ý nghĩa và cảm giác của việc cho đi”.

Một ngày với biết bao cảm xúc và nỗi niềm, chúng tôi – Những con người của mái nhà Sách một lần nữa đã mang chương trình: “Niềm vui cho em” trở lại. Và lần này là tại mái ấm Minh Tâm.

Chính nơi đây, đã cho chúng tôi thấy được nhiều hoàn cảnh, nhiều số phận của các bé tại mái ấm. Chúng tôi luôn hi vọng rằng, những nụ cười ngày hôm nay sẽ lưu giữ mãi trong các em.

Cảm ơn mái ấm Minh Tâm (chùa Linh Sơn) đã tạo cơ hội để chúng tôi tổ chức chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

Các bạn hãy ủng hộ cho CLB trong các chương trình tiếp theo nhé!

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/svdh.gts

2019-03-25T16:52:12+00:00 18/03/19|

Leave A Comment