Bạn đang ở tại:---Radio đặc biệt – Tâm sự lửa – Hội trại về nguồn 2019

Radio đặc biệt – Tâm sự lửa – Hội trại về nguồn 2019

RADIO TÂM SỰ LỜI CHƯA KỂ

 

Một năm qua bạn đã bắt đầu với nơi này như thế nào, “Đội Công tác xã hội Trường ĐH GTVT TP.HCM”, nơi đã gắn kết, sẻ chia và đồng hành, niềm vui, nước mắt, nụ cười hay kể cả là cãi vã, bất đồng, ở nơi đây bạn đã trải qua những gì. Và chúng tôi, BTC “Hội trại Về nguồn 2019” đã tạo ra “Tâm sự lửa”, nơi những trại sinh, các thế hệ Đội viên cùng lắng đọng và viết về ngôi nhà này.

Vì radio có giới hạn và vì mục đích muốn đưa những tâm tư, cảm xúc đẹp của các bạn gửi tới một ai đó, là thú nhận, là tâm sự hay là cảm ơn,… Số radio đặc biệt lần đầu “TÂM SỰ LỬA” với chủ đề “Lời chưa kể” xin được gửi tới mọi người.

Bạn có còn nhớ chuyến xe ngày hôm ấy đã đưa chúng ta đến với công viên văn hoá Láng Le, cùng tham gia “Hội trại về nguồn 2019”, cùng trải qua những giây phút ăn “hành” với nhau không?

Bạn có còn nhớ trong đêm đốt lửa trại, chúng ta ngồi quây quần bên đống lửa, đã nói cho nhau nghe những điều gì không?

“Tâm sự lửa” không đơn thuần là nói cho nhau nghe, mà còn là ghi nhận, thấu hiểu, sẻ chia.

Những dòng tâm sự, những lời chưa nói, những câu chuyện chưa kể, có những bạn đã viết ra đây và gửi lại cho BTC.

Nếu mọi người không nói ra thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ có thể hiểu nhau, cảm thông, sẻ chia những điều mà lúc bình thường không thể nói.

Radio số đặc biệt này sẽ là dịp mà chúng ta cùng nghe, cùng nhìn nhận lại, cùng cảm nhận những điều từ trái tim mỗi Đội viên.

Hãy ủng hộ Đội Công tác xã hội tụi mình nhé !

Fanpage Đội tại địa chỉ: https://www.facebook.com/CTXHUTHCM

 

 

 

 

 

 

 

2019-06-17T01:40:41+00:00 14/06/19|

Leave A Comment