Bạn đang ở tại:---Sinh nhật CLB Sống Đẹp lần thứ IX

Sinh nhật CLB Sống Đẹp lần thứ IX

Các bạn ơi !?!? Các bạn aaaà !?!?

Chúng ta cùng nhau điểm lại buổi tiệc sinh nhật vô cùng đáng nhớ hôm thứ 7 vừa rồi nhé.

Chưa tới 17h00 mà các bạn đã tấn công dồn dập ở dưới quán cafe, làm Ekip và BCN ở trên đứng ngồi không yên luôn.

Phần điểm danh nay đã khác với những lần trước, các bạn đã được “Cắt máu ăn thề”: “Nguyện dù không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm với nhau, nhưng xin hứa sẽ không bao giờ chết cùng năm cùng tháng cùng ngày”, kèm theo đó là những lời chúc vô cùng ý nghĩa dành cho CLB. Mọi người bắt đầu di chuyển kiếm nhóm theo số của mình, giao lưu rôm rả và check-in với nhau, không khí dần nóng lên trước giờ khai mạc. BCN rất là bất ngờ trước những tiết mục văn nghệ có thể coi là xuất sắc đến từ các nhóm, chắc hẳn các bạn đã phải tập luyện rất là gian khổ nà hehe.

Không kém phần quan trọng là lời chia sẻ ngọt ngào đến từ chị Như, Clip chúc mừng của anh Phong Ta và những lời tâm sự thật lòng đến từ anh Duy, cảm ơn 3 anh chị đã tiếp thêm niềm tin cho bọn em tiếp tục nghĩ ra những ý tưởng mới để phát triển CLB. Sau đó, để thay đổi không khí một chút, chúng ta đã có 1 trận cười tít mắt với Clip chúc mừng Sinh nhật ấn tượng đến từ nhóm Kim Quy, qua đó chúng ta có thể thấy được tài năng của các bạn thành viên CLB ta là vô tận haha.

Cuối cùng thì cũng đã đến thời điểm quan trọng, thời điểm mà hơn 60 con tim cùng đập chung một nhịp, cùng giơ cao ngọn nến, hát vang bài chúc mừng sinh nhật. Tất cả mọi người cùng nhau thổi nến và đánh dấu một bước phát triển mới nhiều thử thách, nhiều dự định hơn của CLB. Kèm theo đó là món quà hand-made và lời chúc vô cùng ý nghĩa của nhóm Thăng Long+nhóm Bạch Hổ. BCN vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm ấy từ tất cả các bạn, BCN hứa sẽ làm ra những chương trình chất lượng để có thể đáp lại tình cảm mà các bạn đã dành cho bọn mình.

Thay mặt BCN, xin cảm ơn các đơn vị đã đến, chung vui cùng CLB chúng tôi, cảm ơn CLB Giai Điệu Trái Tim, cảm ơn CLB Khởi Nghiệp và cảm ơn CLB Sống Đẹp-VHS. Cảm ơn các anh/chị là cựu thành viên CLB Sống Đẹp đã về đây chung vui của bọn em, sự hiện diện ấy sẽ là động lực lớn cho bọn em tiếp tục phát triển CLB ngày càng hoàn thiện hơn. Và cuối cùng xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn là thành viên của CLB Sống Đẹp đã đến và cùng bọn mình đánh dấu một tuổi mới đầy khát vọng và mục tiêu của CLB.

Dưới đây là những khoảnh khắc mà chúng ta đã có với nhau:

2019-01-04T09:41:12+00:00 23/11/18|

Leave A Comment