Bạn đang ở tại:---Sinh nhật lần thứ 11

Sinh nhật lần thứ 11

Sinh nhật tròn “Mười Một Tuổi” của CLB Sống Đẹp rất vui mừng vì đã được tổ chức thành công với chủ đề “LỜI CHƯA NÓI“.

“MƯỜI MỘT NĂM” – một chặng đường không ngắn nhưng đủ dài để ghi dấu những khát khao, đam mê, bản lĩnh của tuổi trẻ. Sau một hành trình phát triển từ 30 thành viên tới nay CLB đã có cả ngàn thành viên cùng chung một nhịp đập, chung sự cố gắng qua từng thế hệ để CLB vững mạnh như ngày hôm nay.

Ắt hẳn đằng sau sự thành công ấy là hàng vạn “Lời chưa nói”, những tâm sự, bí mật chưa từng được thổ lộ, bật mí. Ngày hôm nay, là dịp đại gia đình chúng ta quây quần bên nhau, ôn lại những kĩ niệm cũ nhìn lại khó khăn vất vả đã qua cùng với bao mồ hôi công sức đôi khi là cả những giọt nước mắt hạnh phúc xen kẻ rất nhiều tràng vỗ tay giòn giã, nụ cười rực rỡ qua lời chia sẻ của các anh, chị trong không gian ấm cúng tại căn phòng F501 chúng ta đang theo học . Tất cả sẽ là động lực để Ban chủ nhiệm chúng em cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

CLB Sống Đẹp rất vui và không quên gửi đến Hội Sinh viên Trường, CLB Kỹ năng, CLB Truyền thông, CLB Giai điệu trái tim ,CLB Âm nhạc Khoa Kinh tế vận tải, CLB Vovinam, Quận Đoàn 2 lời cảm ơn đã dành thời gian chung vui cùng CLB. Hy vọng về sau chúng ta sẽ có nhiều chương trình hợp tác với nhau hơn.

Đặc biệt, Ban chủ nhiệm xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị, những người đi trước đã quan tâm, theo dõi và luôn hỗ trợ hết mình, dẫu bận rộn nhưng vẫn đến tham dự buổi kỷ niệm 11 năm hoạt động của CLB – là gia đình của Sống Đẹp và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sương máu cho thế hệ kế tiếp ngày một hoàn thiện mình hơn.

Và cuối cùng là các bạn thành viên – những con người cùng chung nhịp đập, cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng nhau đưa CLB bước sang tuổi 12 một cách vững mạnh hơn.

Thông qua một ngày đi chơi hết mình cùng với mọi người, nếu chúng ta có một tâm tư, nỗi niềm hay một sự tương tư, thầm thương trộm nhớ hay “crush” ai thì đừng ngại mà vào confession của CLB chúng ta nhé. Đặc biệt là thuyền của Sống đẹp sẽ đẩy khá là mạnh, đừng ngại ngần gì vì những cái bạn viết đều là ẩn danh, hãy tham gia cùng chúng mình tại: https://www.facebook.com/SongDepConfessions/

2020-11-27T19:07:12+00:00 23/11/20|

Leave A Comment