Bạn đang ở tại:---Sinh viên Nhà trường thực tập tại Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO)

Sinh viên Nhà trường thực tập tại Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO)

Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác đào tạo theo nhu cầu xã hội và doanh nghiệp trong những năm qua trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã chủ động, tích cực, tăng cường liên kết, hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp, cơ sở sử dụng nhân lực thông qua việc tạo cơ hội thực tập cho sinh viên và triển khai các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác đào tạo.

Theo đó, từ ngày 22/7 đến 28/9/2019, tại Khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải thuộc Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải đã tiếp nhận 15 sinh viên 2 lớp CO15CLCA, CO15CLCB thuộc Viện Chất lượng cao Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đến thực tập.

Trong chuyến thực tập, ngoài việc được trực tiếp tiếp cận các máy móc, thiết bị hiện đại trong lĩnh vực cơ khí và ô tô; sinh viên Trường được học nội quy công ty, an toàn lao động, sau đó các em sinh viên được thực tập tại các nhà máy theo các đề tài đã được các kỹ sư của THACO giao trước. Với sự hướng dẫn tận tình của các kỹ sư công ty, các bạn sinh viên đã áp dụng những bài học lý thuyết đã được học trong trường vào phần thực tế.

Mô hình đào tạo lý thuyết kết hợp thực hành của Trường giúp các sinh viên nắm vững kiến thức và rèn luyện tay nghề cao ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp cho sản phẩm đào tạo của Trường ngày càng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sinh viên Trường nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của Ban Giám đốc và các kỹ sư của Công ty

 

2019-09-02T17:25:04+00:00 16/08/19|

Leave A Comment